Đi nghĩa vụ có bị “cắm sừng” cũng không đau bằng việc không thể đợi được ngày AOG ra mắt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Khi Tổ quốc cần, ta sẵn sàng sống xa nhau, nhưng không thể đợi ngày AOG ra mắt thì đấy mới chính là nỗi đau tột cùng.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang (AOG) chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Nhiều khả năng, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, siêu phẩm MOBA này sẽ được NPH Gamota phát hành. Với nhiều game thủ, họ đã có thể đợi tựa game này trong suốt thời gian vừa qua thì không lý nào không thể chờ đợi ngày ra mắt chính thức trong những ngày đầu xuân năm mới. Thế nhưng, có những game thủ dường như không còn đủ sức để mong đợi vì một lý do mà ai nghe cũng thấy thật bồi hồi, thương cảm.

  [​IMG]


  Chuyện là, một game thủ của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian sắp tới. Chỉ ngay sau Tết Nguyên đán thôi, sẽ là lễ giao nhận quân được tổ chức ở khắp mọi miền đất nước. Với nhiều người, đó là niềm vinh dự, vinh hạnh và vinh quang vì được góp phần trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc. Thế nhưng, với nhiều game thủ của AOG thì đó là những ngày buồn thê thảm nhất.

  [​IMG]


  Gia nhập quân đội, có nghĩa là bạn phải sống trong một môi trường kỷ luật thép, phải xa rời những thú vui hàng ngày và đương nhiên việc sử dụng điện thoại sẽ được coi là xa xỉ. Chính vì lẽ đó mà nhiều game thủ của AOG không thể cầm được “nước mắt” khi biết rằng siêu phẩm này sắp được ra mắt mà họ không thể chạm được tay vào. Còn gì đau đớn hơn việc chờ đợi nhau suốt bao lâu, khi sắp đến ngưỡng cửa hạnh phúc thì không được ở bên nhau trọn đời trọn kiếp.

  [​IMG]


  Nhiều người từng nói, không gì đau bằng việc đi nghĩa vụ quân sự mà người mình yêu ở nhà theo người khác. Vậy nhưng, so với việc không thể được chạm tay nhau “dù chỉ một lần” của game thủ này với tựa game AOG thì nỗi đau ở trên làm sao có thể sánh bằng. Người yêu không có thì có thể đi tìm một mối tình mới, nhưng không được ở cạnh AOG trong suốt gần hai năm trời thì đó thực sự là một nỗi niềm bất hạnh không thể miêu tả hết bằng lời.

  [​IMG]


  Nhiều người chơi cũng đã động viên game thủ này để chàng trai trẻ tiếp tục “có động lực” để lên đường nhập ngũ trong thời gian sắp tới. Nhưng có lẽ, sẽ chẳng có lời nói nào đủ sức an ủi và làm giảm đi nỗi buồn thấu trời xanh này. Ai đó từng nói: Khi Tổ Quốc cần... ta biết sống xa nhau! Nhưng phải xa AOG thì quả thực là một nỗi buồn khôn xiết mà chỉ người trong cuộc mới biết và thấm như thế nào.

  [​IMG]


  Thế mới thấy, AOG đang tạo ra một sự lan tỏa rộng lớn và vô cùng khủng khiếp trên thị trường game MOBA Mobile Việt hiện nay. Một tựa game được đánh giá rất cao bởi những game thủ MOBA kỳ cựu cũng như được xem là một trong những siêu phẩm MOBA xuất sắc nhất hiện nay khi đề cao kỹ năng của người chơi cũng như mang được những giá trị của các tựa game chuẩn Esports lên nền tảng di động.

  Hiện tại, AOG đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được ra mắt người chơi trong thời gian tới. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất