Đi mua thẻ Pokémon lúc nửa đêm, thanh niên xấu số bị hành hung rồi cướp luôn hộp bài

Lemon
 1. Hung thủ đã đấm liên tiếp vào mặt nạn nhân, trước khi lấy đi hộp đựng thẻ bài mới mua trị giá gần 5000 yên Nhật.

  [​IMG]
  Cửa hàng tiện lợi nơi nạn nhân đến mua bộ bài vừa được phát hành.


  Mới đây tại Hiroshima, Nhật Bản; một người đàn ông 25 tuổi đã bị cảnh sát cáo buộc tấn công một sinh viên đại học 22 tuổi khi người này vừa bước ra khỏi một cửa hàng 7-Eleven với hộp thẻ Pokémon mới mua. Ngay sau khi vụ hành hung cướp của xảy ra, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ và nhiều phương tiện truyền thông quốc gia chính thống như Nippon TV, FNN hay TBS đã đưa tin về vụ việc.

  Theo thông tin được đăng tải, vụ tấn công xảy ra vào hồi 3:30 phút sáng sớm ngày 24/9, sau khi nạn nhân rời khỏi một cửa hàng 7-Eleven ở địa phương và đang cầm trên tay một hộp chứa 150 thẻ bài Pokémon Fusion Arts vừa ra mắt lúc nửa đêm, trị giá 4.950 yên (khoảng 45 USD). Cảnh sát cho biết nạn nhân đã bị đấm liên tục vào mặt khi đang đi bộ trên đường, cách khá xa cửa hàng tiện lợi. Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn bằng ô tô và được xác định là Kumai Alex McFaddin (25 tuổi), một công nhân xây dựng ở Ochiai-Minami, Asahoku-Ku, thành phố Hiroshima.


  Tại cơ quan điều tra, y cho biết đã lái xe từ nơi này đến nơi khác để mua bằng được bộ bài mới ra mắt nhưng không được, nên khi bắt gặp nạn nhân đã nổi lòng tham. Đây không phải là lần đầu tiên một người sưu tầm thẻ bài bị tấn công, một vụ tương tự đã xảy ra vào tháng 8/2020 khi Pokémon Go Gym được phát hành.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất