Đi đâu cũng thấy game thủ Dynasty Warriors: Overlords “nhắn tìm đồng đội”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Bên cạnh các bài khoe thành tích “roll tướng”, cộng đồng Dynasty Warriors: Overlords đang dậy sóng với sự xuất hiện của các hội nhóm, bang hội để chuẩn bị các các hoạt động đua top, chinh chiến quân đoàn,...

  Cùng với đó, những bí kíp giúp tạo thuận lợi cho quá trình cày game vẫn được chia sẻ đều đặn mỗi ngày và luôn nhận được sự quan tâm rộng rãi từ người chơi.

  [​IMG]


  Tải game https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

  Các bài đăng giới thiệu quân đoàn ngày càng phủ sóng các hội nhóm cộng đồng Dynasty Warriors: Overlords. Đi kèm với phần giới thiệu chỉn chu tên quân đoàn thì ấn tượng là những lời kêu gọi gia nhập hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến phúc lợi và đặc biệt là nâng cao đáng kể cấp bậc nhân vật trong game của các thành viên. Các quân đoàn đang tích cực chiêu mộ thành viên để có thể kịp thời làm quen, phối hợp kỹ năng và đồng thời hướng dẫn cho người mới.

  [​IMG]


  Không chỉ xây dựng các hội nhóm nhỏ để rủ nhau chiến boss, việc thành lập quân đoàn cũng để hưởng ứng sự kiện Đua Top Quân Đoàn Liên Server. Sự kiện sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 28/8, tìm ra top 10 quân đoàn có thành tích xuất sắc nhất với phần thưởng là các tặng phẩm hữu ích trong game và quà lưu niệm độc quyền từ Dynasty Warriors: Overlords.

  Một bộ phận lớn người chơi chưa có nơi dừng chân đã tự động “loan tin” tìm hội nhóm cho mình. Có thể thấy họ đang thiết tha tìm hảo hữu cùng rèn luyện và học hỏi. Dù chỉ mới thành lập được vài ngày kể từ khi game ra mắt nhưng đã có những quân đoàn nổi danh đến độ không cần chiêu mộ cũng có tướng lĩnh đến gia nhập đông đảo.

  [​IMG]


  Song song với các hoạt động thành lập và đua top quân đoàn, hằng ngày đều có những chia sẻ thú vị đến từ game thủ về bí kíp giúp hành trình tân thủ trở nên dễ thở hơn. Họ là những người chơi cực kỳ nhiệt huyết với game và cũng rất hăng hái hỗ trợ để mọi người đều có trải nghiệm chơi game thú vị.

  [​IMG]


  Dynasty Warriors: Overlords vừa chính thức ra mắt tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Phillipines vào ngày 10/8 vừa qua. Ngay trong ngày ra mắt, game đã mở 20 server, giữ Top 1 1 BXH App Store và được đông đảo game thủ đón nhận.

  Hiện VNGGames vẫn đang tích cực hỗ trợ người chơi ở giai đoạn tân thủ bằng các hoạt động ưu đãi, khuyến mãi cũng như quà miễn phí trong game. Dự kiến trong thời gian tới, Dynasty Warriors: Overlords sẽ có thêm một số chương trình chăm sóc người chơi và ra mắt thêm máy chủ mới nhằm đáp ứng trải nghiệm người chơi.


  Dynasty Warriors: Overlords - Liên Trảm Chiến Trường Vạn Quân đã có mặt tại Việt Nam.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất