Devotion - Siêu phẩm game kinh dị tái xuất sau lùm xùm với lãnh đạo Trung Quốc

Hard
 1. Devotion - Tựa game vào hàng siêu phẩm của Đài Loan, đã chính thức bán trở lại vụ việc với chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

  Là game thủ đam mê cảm giác mạnh hẳn bạn phải biết đến Devotion, tựa game indie (độc lập) được coi là siêu phẩm của làng game thế giới. Bằng thành công không tưởng của mình, Devotion đã tạo nên một làn sóng những tựa game kinh dị Châu Á chào sân ồ ạt ngay sau đó với cảm hứng mãnh liệt về những truyền thuyết ma quỷ của Phương Đông.

  [​IMG]


  Đáng buồn thay, con cưng của Red Candle Games sớm dính phải lùm xùm khi cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra hình ảnh "Gấu Pooh" trong game với dòng chữ "Ngu ngốc" kèm theo. Ngay lập tức Devotion bị game thủ nước này cáo buộc nhạo báng hình ảnh ông Tập Cận Bình và dùng nhiều cách thức khác nhau để tấn công tựa game. Hậu quả là trang game trên Steam bị nhận cả rổ gạch đá với đánh giá thấp kỷ lục, trái ngược hoàn toàn với chất lượng Gameplay của Devotion.

  [​IMG]


  Sau nhiều lần giải thích không thành, Red Candle Games đã quyết định gỡ Devotion khỏi Steam, để lại biết bao nuối tiếc cho một siêu phẩm kinh dị. Nhưng hơn 1 năm sau những lùm xùm ấy, Devotion đã bất ngờ quay trở lại với thông báo về bản đĩa sắp được ra mắt. Nhìn qua phiên bản này, fan hâm mộ Devotion có thể thấy phong cách thiết kế cực kỳ hoài cổ và đẹp mắt mà Red Candle Games mang đến cho game.

  Tuy nhiên phiên bản này lại chỉ xuất hiện ở thị trường Đài Loan và bản thân Red Candle cũng yêu cầu những fan hâm mộ nước ngoài không nên đặt trước. Hy vọng đây chỉ là một trong nhiều thông báo mà Red Candle dự tính cho Devotion, mở đường cho siêu phẩm kinh dị này quay trở lại Steam.

  Để biết thêm những tựa game hot bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất