Devotion - Kinh dị sống còn chưa bao giờ khát máu đến thế

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Red Candle Games đã công bố một đoạn trailer kèm theo ngày phát hành dự kiến của một tựa game mới có tên gọi Devotion vào ngày 19/02/2019 tới đây trên Steam.

  Ngày 13/01/2019 là ngày kỷ niệm tròn 2 năm ra mắt của tựa game Detention, và để kỷ niệm dịp đặc biệt này thì Red Candle Games đã công bố một đoạn trailer kèm theo ngày phát hành dự kiến của một tựa game mới có tên gọi Devotion vào ngày 19/02/2019 tới đây trên Steam.


  Nếu game thủ chưa biết thì Detention là tựa game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn mạo hiểm được phát triển bởi nhóm sản xuất trò chơi Đài Loan - Red Candle Games cho nền tảng Steam. Game được bao trùm bởi bầu không khí kinh dị trong bối cảnh Đài Loan dưới chế độ Thiết quân luật những năm 1960.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo như giới thiệu trước đó của đội ngũ phát triển game, Devotion là một tựa game lấy cốt truyện về đề tài ma mị tâm linh, game có tham khảo thêm những yếu tố bên ngoài liên quan đến tôn giáo tín ngưỡng của Đài Loan, bối cảnh được đặt tại Đài Loan và kể về một gia đình ba người sinh hoạt trong một căn hộ khá cũ kĩ. Nhiệm vụ của game thủ là khám phá ở góc nhìn người thứ nhất, đi xung quanh tìm kiếm những kỹ ức và tình cảm bị bỏ quên trong quá khứ, đồng thời tìm ra những sự thật tàn khốc khó đối mặt bị giấu đi trong gia đình quen thuộc này thông qua việc giải các câu đố được đặt ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy hiện tại Devotion chưa có mặt trên Steam, nhưng từ mẩu trailer ngắn trên có thể thấy game sử dụng góc nhìn người thứ nhất 3D toàn diện để game thủ khám phá trò chơi, điều này làm cho cảm giác đắm chìm trong game càng thêm chân thật và tựa game này cũng nhận được đánh giá là sẽ vượt qua Detention rất nổi tiếng trước đó.

  [​IMG]


  Devotion được phát triển bởi đội ngũ Red Candle Games Đài Loan và được phát hành bởi Indievent dự kiến ra mắt vào ngày 19/02 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất