Devil May Cry: Peak of Combat tiết lộ Nero và thời gian Closed Beta

Yaezakura
 1. Devil May Cry: Peak of Combat cuối cùng đã có kế hoạch Closed Beta cho phiên bản Global.

  [​IMG]


  Devil May Cry: Peak of Combat cuối cùng cũng đi đến những khâu cuối trong quá trình chuẩn bị phát hành toàn cầu. Nhà phát triển NebulaJoy mới đây đã đăng tải một đoạn giới thiệu tiết lộ ngày bắt đầu Closed Beta cũng như thông tin chi tiết về Nero, nhân vật lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng playable trong Devil May Cry 4. Peak of Combat ban đầu có tên gọi là Devil May Cry Mobile và đang được phát triển bởi NebulaJoy, dưới sự hướng dẫn từ nhóm phát triển Devil May Cry của Capcom.

  Quá trình phát triển Devil May Cry: Peak of Combat bắt đầu khi NebulaJoy (hay Yunchang Game) ký một thỏa thuận với Capcom để mang lối chơi hành động của sê-ri Devil May Cry đến với hàng triệu người chơi sử dụng điện thoại di động. Capcom luôn theo dõi sát sao quá trình phát triển để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Kể từ khi quá trình phát triển bắt đầu vào năm 2017, NebulaJoy đã tiến hành một số đợt Closed Beta, phiên bản Open Beta cho thị trường Trung Quốc đã diễn ra vào năm 2021. Devil May Cry: Peak of Combat cũng mở đăng ký Closed Beta cho phiên bản toàn cầu vào đầu năm nay, mang đến cho người chơi cơ hội tham gia và nhận thưởng bất kể họ có được chọn hay không.


  Theo đoạn Teaser mới, đợt Closed Beta của Devil May Cry: Peak of Combat sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Đoạn giới thiệu cũng có sự xuất hiện của Nero cùng gameplay hào nhoáng từ các nhân vật playable trong tương lai như Dante hay Vergil. Devil May Cry nổi tiếng với lối chiến đấu đầy phong cách và có vẻ như NebulaJoy đang thành công trong việc mang trải nghiệm này đến thị trường di động.

  Sau giai đoạn Closed Beta này, một đợt Open Beta toàn cầu có thể sẽ diễn ra vào cuối năm nay, nhưng NebulaJoy vẫn chưa công bố kế hoạch của họ. Devil May Cry đã có sức ảnh hưởng rất lớn và Capcom chắc chắn sẽ không ký hợp đồng phát triển một sản phẩm có thể làm tổn hại thương hiệu này. Kết quả và trải nghiệm của người chơi trong giai đoạn Closed Beta sẽ là dấu hiệu để NebulaJoy đánh giá khối lượng công việc cần hoàn thành trước khi tiến hành Open Beta và cuối cùng là chính thức ra mắt Devil May Cry: Peak of Combat.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất