Devil May Cry Mobile: Bom tấn ARPG đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Lemon
 1. Devil May Cry Mobile đã chính thức mở bản Final Beta tại thị trường Trung Quốc từ ngày 25/3/2021. Đây là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi tựa game này được Yunchang Game chính thức tung ra ở đại lục.

  Cách đây vài ngày, nhà phát triển Yunchang Game của Trung Quốc đã bắt đầu giai đoạn Final Beta cho Devil May Cry Mobile tại đất nước tỷ dân. Bom tấn ARPG di động này được dự kiến ra mắt trong năm nay.

  [​IMG]


  Devil May Cry Mobile là tựa game được ủy quyền hoàn toàn từ Capcom và đang được phát triển bởi một nhà phát triển "nhỏ" và tương đối vô danh tại Trung Quốc là Yunchang Game. Tựa game gốc Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG trên PC. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém, điều này đã tạo nên thương hiệu cho game trong suốt nhiều năm vừa qua.

  Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng có nhiều điểm thay đổi bất ngờ đối với người chơi. Về cơ chế chiến đấu, Yunchang cho biết sẽ giữ nguyên gameplay chiến đấu hành động đơn như các phiên bản Console và PC trước đây.


  Để thực hiện điều này khá khó khăn nhưng Yuchang vẫn cố gắng thực hiện vì mong muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng trên di động không thua kém gì so với những phiên bản console. Điều này có thể thấy được trong các cú đánh, combo, né tránh và chuyển đổi vũ khí khi chiến đấu. Tất cả vũ khí trong Devil May Cry Mobile đều có 3 giai đoạn cường hóa, riêng những vũ khí Huyền thoại sẽ có thêm một kỹ năng riêng đi kèm. Bên cạnh vũ khí, trang phục nhân vật cũng là điều game thủ quan tâm. Bạn đọc có thể xem chi tiết tại video dưới đây.  Bản thử nghiệm này cho thấy Devil May Cry Mobile đã được cải tiến nhiều về đồ họa, giao diện thiết kế các nút bấm cũng như âm thanh. Chắc chắn khi game phát hành chính thức sẽ còn hoàn chỉnh và hấp dẫn hơn nữa. Khi phát hành chính thức, game sẽ có cả phần lồng tiếng bằng tiếng Anh cho thị trường ngoài Trung Quốc.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất