Devil May Cry 5 lộ thông tin nhân vật độc chưa từng có

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Nhân vật mới ra mắt được nhà phát triển đánh giá là rất đặc biệt, làm hao mòn tấn công sức của đội ngũ phát triển game.

  Gần đây, ông Hideaki Itsuno - giám đốc phát hành game "Devil May Cry 5" cùng đội ngũ phát triển game đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn của trang báo Fami, và hiện tại phương tiện truyền thông nước ngoài DualShockers đã tóm gọn lại những nội dung chính được đề cập tới trong cuộc phỏng vấn, chúng ta hãy cùng xem những nội dung đó là gì.​


  [​IMG]

  Trong bản tin thông báo được công bố tại TOKYO GAME SHOW 2018, chiếc xe moto mới của Dante với tên gọi Cavaliere đã để lại ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ. Khi các nhà thiết kế game được hỏi về việc lấy cảm hứng từ đâu để tạo ra một chiếc xe tuyệt vời như vậy thì ông Izuno Hideaki thẳng thắn bày tỏ rằng trong quá trình thiết kế vũ khí, đặc biệt là khi thiết kế vũ khí của Dante thì các nhà thiết kế luôn cố gắng áp dụng những phương án để tất cả mọi người đều cảm thấy thú vị ngay cả khi họ là người trưởng thành. Trên thực tế, các nhà thiết kế game đã có ý tưởng này kể từ khi phát triển Devil May Cry 2 nhưng do kĩ thuật phần cứng chưa đủ mạnh để chế tạo ra những chiếc xe moto thú vị, tuy nhiên thì cho đến hôm nay, có lẽ ý tưởng này của họ có thể thực hiện được rồi.

  [​IMG]


  Được biết, trong cuộc phỏng vấn một số nhà thiết kế game cũng đã đề cập đến vai trò của nhân vật mới có tên gọi ngắn gọn đó là V, trước đó cũng đã xuất hiện trong thông báo của TOKYO GAME SHOW.

  Theo lời giới thiệu thì thiết kế của V có rất nhiều điểm khác so với Dante và Nero. So với Nero và Dante, V khá “mỏng manh” và không mạnh mẽ như hai nhân vật chính. Ông Izuno Hideaki và đội ngũ phát triển game nói rằng họ không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào về phong cách chiến đấu của V, nhưng họ chắc chắn rằng “style chiến đấu” của V sẽ khác nhiều so với Nero và Dante. Có thể nói, V sẽ là một nhân vật rất đặc biệt chính vì vậy mà việc sáng tạo ra nhân vật này cũng trở thành một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất cho nhóm phát triển.

  [​IMG]


  Ngoài ra, cuộc phỏng vấn còn nhắc tới diễn viên lồng tiếng cho Dante - ông Toshiyuki Morikawa, ông Izuno Hideaki cùng đội ngũ phát triển game hài lòng bày tỏ rằng, ngoài đời ông Toshiyuki Morikawa là một người rất thú vị và có phần rất giống với Dante, trong quá trình lồng tiếng thì đội ngũ thiết kế game không cần phải đưa ra bất kì hướng dẫn nào cho ông ấy, họ để cho ông ấy tự do “nhập vai” thả hồn vào cùng nhân vật. Tính đến thời điểm hiện tại thì công việc lồng tiếng cho tựa game cũng đã hoàn thành, việc phát hành game cũng đã phát triển tới những bước cuối cùng.

  Devil May Cry 5 sẽ được phát hành vào ngày 8/3/ 2019, vì vậy hãy chú ý theo dõi đừng để bỏ lỡ mất tựa game hấp dẫn này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất