Dev1ce xác nhận thời gian gla1ve và Xyp9x “come back” Astralis

Phương Ly
 1. Đây luôn là câu hỏi thường trực của người hâm mộ Astralis,⁠ rằng khi nào gla1ve và Xyp9x sẽ trở lại.

  Gla1veXyp9x đã tạm nghỉ thi đấu CSGO chuyên nghiệp vào cuối tháng 5 do "kiệt sức và căng thẳng". Kể từ đó, việc luyện tập của Astralis cũng gặp phải một số vấn đề. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ của team đều tự hỏi rằng khi nào họ sẽ thấy các ngôi sao của họ trở lại thi đấu cùng nhau một lần nữa.

  Astralis không tiết lộ về việc khi nào hai người sẽ quay lại, tuy nhiên, dev1ce đã nói rằng chúng ta có thể mong đợi ít nhất là một trong số họ sẽ sớm trở lại. Ngôi sao AWPer nói rằng gla1ve sẽ trở lại sau vài tháng nữa. Nhưng Xyp9x thì chưa xác định được thời gian trở lại.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Anh nói: "Sự trở lại của Gla1ve đã được lên kế hoạch là vào tháng 8. Sự trở lại của Xyp9x thì vẫn chưa rõ ràng. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi không biết gla1ve sẽ trở lại vào thời gian cụ thể nào, chỉ biết rằng đó là vào tháng 8".

  Mọi thứ đều ngập ngừng và dev1ce không muốn tạo áp lực không đáng có cho đồng đội của mình.

  [​IMG]

  Dev1ce đã lấy ví dụ của chính mình vào năm 2017, khi anh đã bỏ lỡ một vài sự kiện tại IEM Oakland vì bị bệnh.
  Astralis, với tư cách là một tổ chức, đã nói rõ rằng trong tương lai họ muốn xây dựng một đội hình 10 người. Họ đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ của North là JUGi và es3tag của Heroic để bắt đầu kế hoạch bổ sung đội hình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất