Destiny Warfare - FPS mới mang đồ họa đẹp điên dại lên Mobile

Hard
 1. Destiny Warfare là tựa MMOFPS hoàn toàn mới của Nga, được phát triển chuyên biệt cho nền tảng Mobile..

  FPS luôn là một trong những thể loại game hot nhất trên thế giới ảo.. và khi Mobile trở nên phát triển nó còn chứng kiến bước đà điên rồ hơn nữa. Chẳng vậy mà khi nhìn lại những Modern Combat, Modern Strike Online hay CrossFire Legends, chúng ta mới thấy dòng game bắn súng tung hoành mạnh mẽ đến thế nào trên di động.

  Nay đội quân khủng bố ấy tiếp tục có thêm một tân binh mới, một siêu phẩm đồ họa với tham vọng chuyển tải chiến trường mạng nóng hừng hực lên Mobile. Vâng đó chính là - Destiny Warfare tựa FPS đến từ Nga vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

  [​IMG]


  Destiny Warfare đưa game thủ đến bối cảnh tương lai nơi tài nguyên Trái Đất đã cạn kiệt và công nghệ dần dần đi vào thời kỳ thoái hóa. Để cứu vãn tình cảnh ấy, nhiều thế lực đã quyế định vươn ra bên ngoài vũ trụ để kiếm tìm nguồn tài nguyên mới và làm giàu cho bản thân. Hệ quả tất yếu của hành động ấy chính là cuộc chiến liên hành tinh giữa những lực lượng quân sự lớn nhất trên Trái Đất, mang khói bom lửa đạn bao phủ những chiến trường ngoài không gian. Gia nhập vào một trong những thế lực ấy bạn sẽ bằng mọi giá để giúp cho phe mình chiến thắng.

  [​IMG]


  Destiny Warfare mang đến lối chơi tiêu chuẩn của một tựa FPS Online, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những trận đấu hừng hực sức nóng giữa vô vàn người chơi khác nhau. Ở đó bạn có thể lựa chọn giữa các chủng Class chuyên biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau, cho phép game thủ thích ứng với từng phong cách combat. Tuy nhiên điểm mạnh của Destiny Warfare chính là việc cho phép người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực. Với khả năng bay nhảy và di chuyển xa hơn so với bình thường, người chơi có thể mở ra những hướng tấn công mới và triệt hạ kẻ thù theo vô vàn cách khác nhau.

  [​IMG]


  Hiện Destiny Warfare đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta, cho phép bạn đọc có thể tải game miễn phí qua đường link bên dưới. Tuy nhiên hiện tại thì hệ thống Server của game vẫn chưa ổn định nên bạn có thể gặp phải tình trạng không thể kết nối. Khi Destiny Warfare phát hành phiên bản chính thức, GameHub sẽ ngay lập tức Update cho bạn đọc.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất