Despicable Me: Minion Rush mát lạnh với bản cập nhật Super Silly Fun Land

Barney
 1. GameHub.vn – Được biết đến là một trong số những game hay nhất dành cho các thiết bị smart phone, Despicable Me: Minion Rush mới đây đã ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất: Super Silly Fun Land.

  Trong phiên bản lần này của Despicable Me: Minion Rush, cách chơi vẫn không thay đổi. Người chơi sẽ được trải nghiệm không gian vui nhộn, đầy màu sắc của khu vui chơi lớn nhất hành tinh. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những tên rối xấu xa hay phải vượt qua các tàu lượn siêu tốc được đặt ở những khu vực mà không ai ngờ tới.

  [​IMG]
  Minion Rush sẽ đưa bạn đến với khu vui chơi giải trí Super Silly Fun Land
  Game cũng cập nhật thêm khả năng tăng lực và các bộ trang phục mới có thể tăng khả năng ăn được nhiều token hơn cho bạn. Và đương nhiên bạn có thể chiến thắng game dễ dàng hơn bằng cách bỏ tiền ra mua trong hệ thống vật phẩm.  [​IMG]

  Mặc dù bộ phim Despicable Me đã ngừng công chiếu từ khá lâu nhưng dư âm của nó vẫn còn nhờ sự thành công của tựa game ăn theo Minion Rush. Không ai có thể phủ nhận sự đáng yêu của các chú minion trong game. Dù lối chơi không có gì mới lạ nhưng game vẫn thu hút được một lượng lớn download nhờ sự thay đổi linh hoạt của các góc quay camera, chế độ chơi minigame, và liên tục ra mắt các phiên bản cập nhật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cùng thưởng thức phiên bản mới nhất Super Silly Fun Land của Despicable Me: Minion Rush tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất