Demon Hunter – Thỏa sức chặt chém Zombie

Mandy Meow
 1. Một mình thỏa sức trảm sát hàng vạn zombie trong Demon Hunter là điều bạn có thể dễ dàng thực hiện.

  Nói không ngoa chút nào, với hệ thống điều khiển dễ dàng nắm bắt kết hợp cùng những kỹ năng rất mạnh mà bạn sở hữu thì dễ dàng tung hoành trong Demon Hunter. Đây là tựa game mới được hàng phát triển SeaSwallow công bố phát hành trên các thiết bị Android. Trò chơi chiến đấu mang tính đối kháng mãnh liệt này ngay sau khi ra mắt đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía game thủ.

  [​IMG]


  Trong Demon Hunter, người chơi hóa thân thành một Ninja sở hữu những kỹ năng rất đặc biệt. Một ngày nọ, tộc nhân trên thế giới bỗng dưng xuất hiện một loại virus X vô cùng độc hại. Khiến loài người hay động vật nhiềm vào sẽ biến thành zombie và mất hết tri giác. Các nhà khoa học hàng đầu trên Thế Giới không thể tìm ra bất cứ nguyên do bùng phát của loại virus X để tìm ra vacxin phòng chống. Không chỉ dừng lại ở đấy, với mức độ lây lan chóng mặt. Đội quân Zombie X gia tăng từng giây từng phút. Loài người đang đứng trên bờ diệt vong.

  [​IMG]


  Từ xưa đến nay, mỗi khi Tà xuất hiện thì Chính sẽ ra tay ngăn chặn. Bạn xuất hiện là đại diện của chính phái, là hi vọng duy nhất của loài người. Sở hữu thân thủ toàn diện, kỹ năng võ học vừa vặn khắc chế lũ Zombie X, con đường diệt trừ cái ác của bạn sẽ trở nên rất dễ dàng.


  [​IMG]


  Về cơ bản, Demon Hunter có lối chiến đấu dọc theo màn hình ngang, khá cổ điển. Người chơi có thể dễ dàng làm quen với cơ chế điều khiển qua một hai màn hướng dẫn đầu tiên. Tiếp theo đó sẽ học cách sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt Zombie X nhanh chóng hơn. Vừa vặn khắc chế lũ Zombie X, nhưng để thuần thục sử dụng thì bạn phải bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu các “combo”.

  [​IMG]


  Trong mỗi màn đấu, thường xuất hiện những boss khá mạnh ở cuối trận đấu. Lúc này sự linh hoạt trong cách di chuyển cùng những kỹ năng tạo thành chuỗi tấn công sẽ phát huy tác dụng tối đa. Nói khá dễ dàng là vậy, nhưng bạn cần phải tránh những đòn tấn công từ boss, vì chúng rất mạnh. Nhiệm vụ càng cao tương ứng với mức nguy hiểm cũng tăng lên rất nhiều. Bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề trên, chú ý tích lũy tiền thưởng sau mỗi nhiệm vụ. Dùng chúng để nâng cấp kỹ năng và trang bị, sẽ giúp bạn mạnh hơn rất nhiều.

  [​IMG]  Cuối cùng, mỗi màn chơi có giới hạn thời gian thực hiện. Vì vậy, hãy nhanh chóng tiêu diệt lũ Zombie X càng nhanh càng tốt. Lượng tiền thưởng sẽ tăng cao nếu bạn kết thúc nhiệm vụ trước thời gian cho phép. Với nền đồ họa 2D đơn giản không cầu kì sẽ khiến một số game thủ khó tính hơi thất vọng, nhưng bù lại Demon Hunter lại yêu cầu phần cứng của thiết bị di dộng nhẹ hơn.

  [​IMG]


  Lối chiến đấu nhanh, độ khó tăng dần tạo ra cảm hứng cho game thủ khi trải nghiệm. Thỏa sức chặt chém, trảm sát hàng vạn zombie sẽ mang đến cho bạn có những phút giây thư giãn giải trí hấp dẫn. Hãy nhanh tay tải miễn phí Demon Hunter ngay tại GameHub để cảm nhận cái hay của trò chơi này:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất