Death Stranding - Siêu phẩm PS4 chốt hạ ngày lên PC

Yaezakura
  1. Death Stranding chính thức được xác nhận sẽ lên PC vào mùa hè sắp tới


    Tựa game đã có mặt vài tháng trên PS4, vì vậy phần lớn người chơi đã quen thuộc với những điều cơ bản của Death Stranding. Dưới diễn xuất của Norman Reedus, người chơi sẽ vào vai Sam Bridges trong hành trình xuyên qua vùng đất hoang bị tàn phá bởi những sinh vật vô hình được sinh ra từ các vụ nổ bí ẩn, trải rộng khắp hành tinh. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: đó là tái kết nối thế giới và cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt trước mắt.

    Phiên bản PC của cuộc phiêu lưu trên sẽ bao gồm chế độ ảnh "tốc độ khung hình cao", hỗ trợ màn hình ultrawide và nội dung từ Half-Life, như bạn có thể thấy trong trailer. Nội dung từ Half Life sẽ được đưa vào cả SteamEpic Games Store.

    [​IMG]


    Danh sách nhạc trong game được bổ sung mười bản nhạc chưa phát hành trước đó. Ngoài ra, phiên bản PC còn tặng art book kỹ thuật số và skin sẽ được mở khóa trong quá trình chơi. Nếu đặt mua trước, người chơi sẽ được nhận thêm skin và một số hình nền HD. Death Stranding hiện có mức giá mua trước là $ 60/ £ 55/ € 60 trên Steam và Epic Games Store.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất