Death Stranding ấn định ngày ra mắt PC, hé lộ nhiều tính năng “siêu độc” mà PS4 không có

Dương Thị Lan
 1. 505 Games đã chính thức xác nhận ngày phát hành Death Stranding cho PC đồng thời tiết lộ nhiều tính năng độc quyền mà bản PS4 không có.

  Thời điểm ban đầu khi Death Stranding được cho là chỉ độc quyền cho PS4, nhiều game thủ PC đã không khỏi thất vọng. May mắn thay, tháng 10 năm ngoái, Kojima Productions đã chính thức xác nhận tựa game sẽ có phiên bản PC, dẹp bỏ tin đồn độc quyền. Và nay sau mấy tháng chờ đợi, nhà phát hành 505 Games cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt chính xác cho Death Stranding PC đồng thời hé lộ nhiều thông tin chi tiết về phiên bản mới rất được mong đợi này.  Cụ thể, Death Stranding sẽ chính thức cập bến PC vào ngày 2/6/2020 thông qua Steam, Epic Games Store và phiên bản vật lý. 3 tháng - một khoảng thời gian chờ đợi không quá lâu để có thể được chạm tay vào siêu phẩm của nhà làm game tài ba Hideo Kojima trên PC. Hơn nữa, bản PC lần này theo tiết lộ thì sẽ có “một loạt các tính năng và nội dung thú vị” mà bản PS4 không có.

  Một trong số đó có thể kể đến là hỗ trợ tốc độ khung hình cao. Từ 30-60fps là tỷ lệ khung hình có thể chấp nhận được của hầu hết các game hiện nay, tuy nhiên nếu được phép tùy chỉnh, Death Stranding có lẽ sẽ điên rồ khi chạy ở tốc độ 120fps. Đặc biệt, Death Stranding cho PC còn được bổ sung một vài nội dung và vật phẩm lấy cảm hứng từ FPS huyền thoại của Valve: Half-Life, như chiếc mũ Headcrab cho Sam hay một vài gun skin chẳng hạn.

  [​IMG]


  Ngoài ra nếu đặt hàng trước từ bây giờ, người chơi có thể nhận được khá nhiều quà tặng bao gồm hình nền HD, mũ Chiral Gold và Omnireflector, một cặp kính râm cho Sam, bộ xương sức mạnh, áo giáp,... Tất cả game thủ PC cũng có thể truy cập vào các tùy chọn từ phiên bản kỹ thuật số của artbook “The Art of Death Stranding” và phiên bản mở rộng của tuyển tập nhạc nền “Original Score” của Ludvig Forssell. Tất nhiên, những phần thưởng này có thể không thú vị bằng các tính năng mới như đề cập ở trên nhưng dù sao nó cũng là tâm ý của nhà phát hành cho sự kiên nhẫn chờ đợi phiên bản PC của người hâm mộ.

  Death Stranding hiện đã có sẵn cho PS4 và sẽ cập bến PC vào ngày 2 tháng 6 năm 2020.

  Link pre-order: https://deathstrandingpc.505games.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất