Deadpool tranh thủ "đá đểu" Justice League trong trailer mới phần 2

Trang
 1. Gã lính đánh thuê siêu bựa này luôn có cách để chọc cười khán giả bằng những chiều trò "lầy lội" nhất.

  Kể từ khi ra mắt, Deadpool luôn được các fan hâm mộ yêu thích vì chính sự tưng tửng, lầy lội của mình. Tất cả những điều đó đều tạo nên nét độc đáo riêng cho nhân vật này. Mới đây, hãng Fox đã tung ra một trailer mới của bộ phim Deadpool 2, mang tên "Deadpool, Meet Cable". Trong trailer lần này chủ yếu tập trung giới thiệu nhân vật dị nhân Cable (Josh Brolin thủ vai) - người có mối quan hệ khá phức tạp với Deadpool trong phần 2 này.

  [​IMG]


  Những giây đầu của trailer rất nghiêm túc và mang nhiều phần u ám. Tuy nhiên, nên bạn nghĩ rằng đây là phong cách mới của Deadpool thì bạn đã nhầm. Vì gã lính đánh thuê đã ngay lập tức đòi "tạm ngừng" cảnh phim trong một phút để phàn nàn về việc thiếu các hiệu ứng đặc biệt. Các fan hẳn cũng đã tinh ý nhận ra anh chàng Deadpool đang cố tình đá đểu một cách hài hước về sự vụ "xóa râu" trong bộ phim Justice League trước đó. Lý do là nam diễn viên Henry Cavill (Super Man) trong lúc quay Justice League cũng đang phải quay một bộ phim khác, tuy nhiên nhà sản xuất của 2 bộ phim không đạt được thỏa thuận với nhau về tạo hình nhân vật. Một bên thì muốn Henry Cavill để râu, một bên thì ngược lại. Vì vậy, trong Justice League người ta phải sử dụng kĩ xảo để xóa râu cho nam tài tử, khiến cho Super Man có gương mặt đơ cứng trong suốt bộ phim. Lính đánh thuê Deapool đã không ngần ngại nói: "Điều gì đang xảy ra thế, Dale? Tại sao hiệu ứng hình ảnh lại không được thực hiện. Đó là cánh tay bằng kim loại, chúng ta không cần phải xóa bỏ nó đi như bộ râu đâu".

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Deadpool xoay quanh anh chàng Wade Wilson, một người bị ung thư vô phương cứu chữa được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine. Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ Marvel vì sự hài hước với cái mồm không bao giờ ngừng nói nhảm của hắn. Bộ phim về kẻ "bựa nhân" này lầ đầu ra mắt vào năm 2016 đã thành công rực rỡ với doanh thu lên đến 783 triệu USD. Phần 2 của Deadpool dự kiến sẽ sớm ra mắt khán giả vào ngày 1 tháng 6 năm 2018.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất