“Deadpool” quyết định làm lại phim kinh điển ‘Home Alone’ theo phong cách bẩn bựa

Trang
 1. Bộ phim chiếu vào mùa Giáng sinh mà mọi người từng yêu thích trước đây đã quay trở lại với nhân vật chính phiên bản "nghiện ngập" và "phê pha".

  Thông qua hai phần phim về tên lính đánh thuê Deadpool, chắc hẳn khán giả đã quá quen thộc với kịch bản “siêu bựa” cùng nhiều chi tiết “lầy lội” đá đểu trong bộ phim. Nam diễn viên chính Ryan Reynolds đã mang đến cho các fan hâm mộ một Deadpool không sợ trời không sợ đất và sẵn sang đá đểu tất cả mọi vũ trụ siêu anh hùng từ Marvel đến DC. Với dự án phần tiếp theo của bộ phim kinh điển của bao thế hệ - Home Alone (Ở nhà một mình), Ryan Reynolds quyết định mang theo sự bựa của Deadpool để làm thêm một bộ phim hài “người lớn”.

  [​IMG]
  "Home Alone" theo phong cách nghiện ngập


  Lấy cảm hứng từ Home Alone tác phẩm đình đám một thời, bộ phim mới này sẽ có tên là: Stoned Alone (Phê thuốc một mình). Đúng như tên gọi siêu bựa này, có lẽ bộ phim sẽ lại là một “phim gia đình” như Deadpool 2 đã từng nói. Stoned Alone kể câu chuyện về cậu bé Home Alone năm xưa phiên bản tuổi 20. Người này nghiện ngập và dần trở nên hoang tưởng. Một đêm trong cơn “phê”, anh ta tưởng tượng ra nhà mình bị trộm đột nhập. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là những kẻ trộm đã thực sự đột nhập vào nhà anh ta.

  [​IMG]


  Nhưng có vẻ như nhiều fan “ruột” của Home Alone sẽ thấy chi tiết này rất quen. Trên thực tế, nam chính Macaulay Culkin vào vai cậu bé Kevin 8 tuổi khi trưởng thành đã bắt đầu có sự tuột dốc không phanh trong sự nghiệp. Sau đó, anh ta sa vào nghiệp ngập ma túy và trở thành một ngôi sao hết thời. Vì vậy rất nhiều khán giả cho rằng đây cũng là một sự “đá đểu” theo phong cách đậm chất Deadpool.

  [​IMG]
  "Sao nhí"một thời Macaulay Culkin thân tàn ma dại vì ma túy


  Đương nhiên, là một bộ phim được dán nhãn R, trẻ em sẽ không có cơ hội được xem bộ phim hài Stoned Alone. Nhưng những người lớn đã từng là trẻ em, từng mê đắm bộ phim Home Alone chiếu vào dịp Giáng Sinh cách đây hơn 20 năm chắc hẳn sẽ cảm thấy rất bồi hồi. Bên cạnh đó, “Deadpool” Ryan Reynolds với tư cách là nhà sản xuất cũng sẽ sắm một vai trong bộ phim này. Dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những giây phút “cười lăn cười bò” và lầy lội xuyên vũ trụ như loạt phim về tên lính đánh thuê.

  Stoned Alone hiện tại vẫn chưa xác định ngày phát hành chính thức.

  [​IMG]


  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất