Deadpool đã mời được những nhân vật tiếng tăm nào làm cameo trong phần 2?

Trang
 1. Dàn cameo và easter egg hùng hậu trong 'Deadpool 2' đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến thú vị khác.

  (Cảnh báo bài viết có spoiler nội dung phim!)

  1. X-men

  Ở phần 1, Deadpool từng đến thăm học việnthế nhưng bên trong lại hoàn toàn trống rỗng. Sang đến phần 2, vì quá đau buồn sau cái chết của người yêu, Colossus lại mang hắn trở về nơi này một lần nữa. Thấy học viện ngoại trừ anh chàng người thép Colossus và cô bé dị nhân Negasonic Teenage Warhead thì không còn ai khác. Thế là tên lắm mồm bắt đầu chê Fox keo kiệt, vì đã qua 2 mùa vẫn không mời thêm được dị nhân nào nổi tiếng. Nói đến đây thì khán giả sẽ thấy cánh của của căn phòng sau lưng hắn được mở ra, bên trong tập hợp tất cả những X-men có "số má" như: Giáo sư X, Quicksilver, Beast, Cyclops... Tuy nhiên, có lẽ vì quá mệt mỏi với cái mồm của Deadpool, họ đã nhanh chóng khép cửa lại trước khi hắn kịp quay đầu.

  [​IMG]


  2. Brad Pitt

  Vì để đối phó với dị nhân đến từ tương lai - Cable, Deadpool cùng anh bạn Weasel đã đăng tin "tuyển dụng" để tìm những gương mặt sáng giá lập nên nhóm chiến đấu X-Force. Tuy nhiên, vừa mới lâm trận các thành viên nhóm X-Force đã vội..chết hết, chỉ trừ cô nàng có năng lực "may mắn" - Domino. Một thành viên trong nhóm có khả năng tàng hình là Vanisher, vì khả năng này nên suốt quả trình tuyển chọn không ai có thể nhìn thấy anh chàng, kể cả Deadpool. Tuy nhiên, lúc nhảy dù xuống, anh bị vướng vào dây điện và bị giật chết. Lúc này Vanisher mới "hiện nguyên hình" và khán giả vô cùng bất ngờ khi nhận ra tài tử nổi tiếng Hollywood - Brad Pitt chính là người thủ vai Vanisher.

  [​IMG]


  Điều thú vị là Brad Pitt còn tiết lộ thêm, mức cát-xê anh được nhận khi làm cameo trong Deadpool 2 là...một ly cà phê do Ryan Reynolds (Deadpool) mời. Anh tham gia bộ phim chỉ vì những đứa trẻ nhà nam tài tử là fan ruột của tên lính đánh thuê lầy lội nhất vũ trụ.

  3. Matt Damon

  Đây là màn cameo gần như hoàn toàn không ai nhận ra trong Deadpool 2 của Matt Damon. Nam tài tử được biết đến với hình ảnh một ngôi sao hành động nổi tiếng qua các bộ phim như: Jason Bourne, The Departed ,The Martian... Đối với các fan MCU, anh lại mang đến ấn tượng hài hước khi từng vào vai "Loki giả" trong Thor: Ragnarok. Đến Deadpool 2, anh lại tiếp tục vào một vai cameo nhưng lại hóa trang đến nỗi khán giả không thể nào nhận ra.

  [​IMG]


  Sau khi Cable xuyên thời gian đáp xuống thì gặp phải hai tên bợm rượu đang ngồi nói chuyện. Nhân vật bợm rượu béo ú, bụng bia có tên Dickie Greenleaf chính là Matt Damon. Đây cũng là một "quả trứng phục sinh" tặng cho khán giả, bởi Dickie Greenleaf chính là tên của nhân vật trong bộ phim The Talented Mr. Ripley (1999) mà Matt Damon tham diễn. Nhân vật này do tài tử Jude Law thủ vai - và nhân vật của Matt Damon đã mạo danh Dickie Greenleaf suốt phần sau của bộ phim.

  [​IMG]


  4. Ryan Reynolds

  Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng cũng biết Green Lantern (2011) là một được đánh giá là vô cùng thất bại và cũng là "vết nhơ" trong sự nghiệp của nam tài tử Ryan Reynolds (thủ vai Deadpool). Vì vậy, khi Negasonic Teenage Warhead và Yukio sửa được máy du hành thời gian của Cable, Deadpool đã ngay lập tức dùng nó để đi "dọn dẹp dòng thời gian". Hắn nghĩ ra biện pháp tốt nhất để có thể ngăn chặn thảm họa Green Lantern, đó chính là bắn chết ngay Ryan Reynolds khi anh đang đọc kịch bản bộ phim này.

  [​IMG]


  Hơn nữa, có một điều mà ít ai biết, Ryan Reynolds được làm cameo những 2 lần trong Deadpool 2. Nhân vật tên đô con cho Colossus "ăn hành" - Juggernaut cũng do chính nam tài tử lồng tiếng và cả biểu cảm.

  5. Wolverine

  Ngoài Green Lantern, sự tham gia trong dự án X-Men Origins: Wolverine (2009) cũng là một vết nhơ mà Deadpool (Ryan Renolds) muốn xóa bỏ. Trong bộ phim này, cả tạo hình và phong cách của Deadpool trong phim này đều khiến cho khán giả chán ghét. Cho nên khi có cơ hội sửa chữa lại dòng thời gian đương nhiên việc đầu tiên hắn làm là quay về thời điểm Wolverine đối đầu với Deadpool. Khi Wolverine chưa kịp làm gì thì hắn đã nhanh chóng nã súng liền hồi vào đầu tên Deadpool phiên bản lỗi đáng xấu hổ này. Không những vậy, việc được nhìn thấy Logan thời kỳ phong độ vô cùng đẹp trai trên màn ảnh cũng là điều khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất