Deadheads: Infection - FPS khủng hồi sinh chế độ Zombie của Đột Kích

Hard
 1. Deadheads: Infection là tựa game FPS vừa thông báo trên Mobile, cho game thủ trở lại với chế độ Zombie của tựa bắn súng online Crossfire - Đột Kích.

  Chế độ chơi "Infection" hay đôi khi được gọi dưới cái tên "Zombie/Mutation mode" tùy vào bối cảnh, đang ngày một hiện diện nhiều hơn trong làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Chất kịch tính, căng thẳng, đôi khi còn là sự hồi hộp và sợ hãi.. chính là những yếu tố chính giúp chế độ chơi này hấp dẫn cộng đồng, cho các nhà phát triển lý do để ngày một thêm thắt nó nhiều hơn vào sản phẩm của mình.

  Với game thủ Việt, chúng ta lần đầu làm quen với chế độ này là qua tựa game bắn súng online Đột Kích trên PC, trong khi với cộng đồng nước ngoài là series Halo lẫy lừng Console. Nay nền tảng Mobile cũng sẽ có một đại diện gia nhập đội quân này, đó chính là tân binh FPS dưới tay Cmune mang tên Deadheads: Infection.


  Trailer game Deadheads: Infection.


  Khó có thể biết được bối cảnh hay cốt truyện cụ thể của Deadheads: Infection vì tựa game tập trung hoàn toàn vào phần chơi Multiplayer, nơi giao tranh giữa những tay súng đời thật, những con người với suy tính và phản xạ thiện nghệ không hề thua kém bạn. Nhưng thay vì những trận đấu súng trực tiếp giữa hai bên, nay tất cả chỉ là màn thử thách sống còn trước đàn dị vật khát máu..

  [​IMG]


  Đúng như chế độ chơi Zombie của Đột Kích, khởi đầu mỗi màn đấu game thủ hai bên sẽ được chia thành "Survivors" và "Infected", với một bên là những người lính tuy yếu thế nhưng có vũ khí hộ thân, một bên là đàn quái vật hung hãn nhưng chỉ có thể cận chiến tầm gần. Một khi bị Infected tấn công, bạn sẽ hồi sinh và gia nhập trực tiếp vào đàn quái vật khát máu, săn tìm chính những người đồng đội mình trước đây từng đứng sát cánh cùng nhau..

  [​IMG]


  Chính vì yếu tố đặc biệt này mà mỗi màn chơi của Deadheads: Infection chỉ giới hạn trong 2 phút, với mục tiêu của phía Survivor là sống sót khi đồng hồ điểm khắc cuối, và Infected sẽ tiếp tục truy sát cho đến khi tất cả biến thành quái vật. Bên cạnh đó, hai phe cũng sẽ tiếp cận với hai cơ chế điều khiển hoàn toàn khác nhau, với một bên đặt mình dưới góc nhìn thứ nhất như một sản phẩm FPS thực thụ, còn một bên hoạt động qua góc nhìn thứ ba kém chân thực nhưng bao quát hơn.

  Mỗi màn đấu sẽ cho phép 8 game thủ tham gia, hứa hẹn những màn quần thảo cực kỳ căng thẳng nhưng không kém phần kịch tính. Chất "chơi mạng" trong Deadheads: Infection sẽ còn mang tấm vé bảo đảm chất lượng, khi chúng ta biết rằng Cmune từng đứng sau một tựa game bắn súng Multiplayer rất thành công là Bullet Rush, giúp game thủ an tâm khi đặt tay lên tân binh mới này.

  [​IMG]


  Một đại diện FPS mong muốn gây ấn tượng còn phải chăm lo về mặt hình ảnh bên ngoài, và Deadheads: Infection dường như đang làm rất tốt điều này. Tất cả mọi thứ mà chúng ta nhìn ngắm trong game đều được thể hiện qua những mô hình 3D hết sức chi tiết, sáng bóng với hiệu ứng tân thời. Từng lằn ranh, từng chi tiết cơ khí trên súng được lột tả chân thực với chất thép cứng cáp, toát lên sự hiện đại từ tương lai. Khung cảnh cũng được đầu tư mạnh với bầu không gian lạnh lẽo, bí ẩn của những căn cứ quân sự không tên, thêm thắt sức hút cho bối cảnh của Deadheads: Infection.

  [​IMG]


  Deadheads: Infection là một tựa game FPS vào hàng "chất" hiện nay trên Mobile, được đầu tư mạnh tay về gameplay cũng như đồ họa. Duy chỉ có điều tựa game mới chỉ đặt chân lên iOS, trong khi vẫn bặt tin về phiên bản Android. Hy vọng ở tương lai không xa, game thủ chúng ta sẽ sớm thấy ngày sản phẩm ấn tượng này đặt chân lên cả Google Play. Với bạn đọc sở hữu thiết bị iOS, có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Lưu ý: Game yêu cầu sử dụng iOS 8.1 hoặc hơn, tương thích với iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3, iPod Touch (6th gen).Chia sẻ trang này

Tin mới nhất