Dead Man's Phone: Game trinh thám người đóng siêu cuốn sắp phát hành trên Mobile

Lemon
 1. Tháng 3 tới, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị thám tử tài ba đi truy tìm hung thủ thực sự đằng sau một vụ giết người thông qua chiếc điện thoại của nạn nhân xấu số.

  Mới đây, Electric Noir Studio đã thông báo sẽ sớm phát hành Dead Man's Phone - tựa game trinh thám siêu đỉnh từng nhận được đề giải Game Mobile Năm 2020 của BAFTA - trên di động vào tháng 3 tới.

  Trong Dead Man's Phone, người chơi sẽ hóa thân thành một thám tử London đang làm việc tại New Scotland Yard và điều tra về cái chết của một thiếu niên địa phương da màu là Jerome Jacobs thông qua chiếc di động của nạn nhân. Bạn sẽ phải tìm tòi và tận dụng mọi thông tin có được từ chiếc điện thoại: tin nhắn, hình ảnh, ứng dụng cá nhân, ... Đó là những manh mối quan trọng giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như kẻ thủ ác thực sự đằng sau cái chết này. Sau khi đã khoanh vùng được nghi phạm, vị thám tử sẽ thẩm vấn từng người thông qua video call và sử dụng tài năng điều tra của mình để tìm ra kẻ sát nhân.

  [​IMG]
  Nam diễn viên Tafari Golding đảm nhiệm vai nạn nhân Jerome.


  Dead Man's Phone có một lực lượng diễn viên cực hùng hậu tham gia các cảnh quay người đóng, từ đó diễn tả cốt truyện game một cách vô cùng chân thực. Đặc biệt, nhân vật cộng sự của vị thám tử trong game - DCI Michael Sutherland - được lồng tiếng bởi một thám tử chuyên điều tra những vụ giết người ngoài đời thật. Vị thám tử "xịn" này là DS Simeon Cryer, người đã cống hiến sức mình suốt hai thập kỷ trong lực lượng Major Crime Team tại thành phố Bristol, Anh.


  Dead Man's Phone Trailer.

  Ngoài tham gia lồng tiếng, thám tử DS Simeon Cryer còn là cố vấn của game. Bằng việc sử dụng những kinh nghiệm thực tế của mình, ông đã đúc kết cốt truyện và đưa ra những lựa chọn mà người chơi phải thực hiện trong suốt cả game.

  Vì Dead Man's Phone là tựa game thuộc thể loại điện ảnh tương tác (Movie Game hoặc FMV Game) nên mỗi lựa chọn trong game sẽ dẫn câu chuyện theo một diễn biến khác nhau và cái kết cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. Người chơi sẽ phải đối diện với những sự lựa chọn vô cùng khó khăn về đạo đức, niềm tin của bản thân, ... Người chơi sẽ là người định hình tính cách của nhân vật thám tử: điều tra chuyên nghiệp cùng cảnh sát hoặc là tàn nhẫn truy bắt tên giết người.

  [​IMG]


  Hiện tại ngày phát hành cụ thể của Dead Man's Phone vẫn chưa được tiết lộ, nhà phát hành chỉ thông báo rằng thời gian là trong tháng 3/2021. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất