Để khách chơi Net xuyên Tết 7 ngày, chủ quán bức xúc khi bị quỵt không cả triệu đồng

Khánh Ly
 1. Chủ quán có liên hệ với gia đình của thanh niên nhưng không nhận được sự hợp tác, thậm chí còn nói “muốn làm gì nó thì làm” chứ không chấp nhận trả tiền thay.

  Những trường hợp ngồi lì tại quán net xuyên ngày xuyên đêm cả tuần trời trước nay đã chẳng còn là chuyện hiếm thấy. Nhờ những vị khách cá biệt này mà các ông chủ quán coi như vớ được món “hời”, thế nhưng lắm khi những rủi ro cũng chính từ đây mà ra. Khách sộp chẳng thấy đâu mà toàn gặp những thành phần “tiền không một xu dính túi” vẫn ngang nhiên ngồi chơi điềm tĩnh, ung dung “như một vị thần”, đến khi thanh toán mỡi kêu không có tiền trả khiến chủ quán phải sôi máu.

  Như mới đây, một chủ quán net tại Bình Dương đã phải bức xúc đăng đàn chia sẻ về trường hợp của mình lên một diễn đàn kinh doanh net khi mới đầu năm đầu tháng đã gặp phải trường hợp xui xẻo bị khách “quỵt” gần 1 triệu đồng sau cả tuần ngồi chơi không.​


  [​IMG]


  Theo như chủ quán trên cho biết thanh niên này chơi tại quán từ hôm mùng 1 đến thời điểm đăng bài là đúng 7 ngày trời, tổng chi phí hết gần 800 nghìn đồng. Thế nhưng đến lúc tính tiền xong thì lại nói tiền để trong ốp điện thoại bị mất hết. Điều đáng nói ở đây là tiền mất nhưng điện thoại thì vẫn còn nguyên. Đối tượng kêu bỏ điện thoại lại cuối tuần đến chuộc nhưng chủ quán không đồng tình vì chiếc điện thoại không đáng giá 100 nghìn. Chủ quán có liên hệ với gia đình của thanh niên nhưng không nhận được sự hợp tác, thậm chí còn nói “muốn làm gì nó thì làm” chứ không chấp nhận trả tiền thay. Chủ quán đăng đàn mong nhận được cao kiến từ các đồng nghiệp nên xử lý thế nào trong trường hợp này.

  [​IMG]
  Chân dung thanh niên ngồi net cả tuần trời không có tiền trả khiến chủ quán sôi máu


  Đủ mọi “kế sách” từ các chủ quán net khác được đưa ra như cho lau dọn quán, dọn dẹp nhà vệ sinh hay cho lên công an để giải quyết… Thực tế những phương án bắt nợ như thế này đều đã được các chủ quán ra tay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây cũng được coi là bài học đáng nhớ trong quá trình làm nghề của bất cứ chủ quán net nào. Để tránh những trường hợp trên, các chủ quán tốt nhất nên áp dụng hết phương thức nạp tiền vào tài khoản, nạp bao nhiêu chơi bấy nhiêu hoặc hạn chế giờ chơi, chơi bao nhiêu lâu thì thanh toán một lần. Có thể mất lòng trước nhưng sẽ không để gặp phải những câu chuyện éo le như thế này nữa!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất