Đế Chế phiên bản mobile đang được phát triển bởi TiMi Studio Group

Yaezakura
 1. Nhà phát triển mô tả phiên bản mobile là một sản phẩm hoàn toàn mới trong sê-ri game chiến thuật.

  [​IMG]


  Studio World's Edge và TiMi Studio Group mới đây đã tiết lộ rằng họ đang hợp tác để đưa Đế chế (Age of Empires) lên thiết bị di động, với kế hoạch phát hành trong năm 2024. Age of Empires Mobile sẽ là trò chơi chiến lược chơi miễn phí với tính năng mua hàng in-game, bao gồm các vật phẩm để tăng tốc độ xây dựng và thu thập tài nguyên.

  Giống như các trò chơi trên PC, Age of Empires bản di động cũng có gameplay xây dựng căn cứ, xây dựng đế chế, chiến đấu và yếu tố chiến lược theo thời gian thực. Nhưng đây không hẳn là một trò chơi RTS mà là sự kết hợp của các cơ chế chiến lược khác nhau và mang một số tùy chỉnh nhất định cho thiết bị di động. Người chơi có thể lựa chọn các nền văn minh thuộc đế chế Trung Hoa, La Mã, Frank và Byzantium. Người chơi cũng sẽ có thể cạnh tranh song song và đối đầu trong chế độ chơi 1v1 và các trận chiến vây hãm lớn hơn. Nhiều nội dung hơn sẽ được thêm vào trò chơi.


  Age of Empires Mobile đang được thực hiện bởi TiMi Studio Group, công ty con của Tencent và cũng là studio phát triển Call of Duty Mobile, Honor of Kings và Pokemon Unite. TiMi Studio cũng là nhà phát hành chính thức của Age of Empires Mobile. Nhà phát triển cho biết phiên bản mobile có thể được coi là một sản phẩm hoàn toàn mới của loạt game chiến thuật huyền thoại, được thiết kế riêng cho người dùng di động. Một số điểm khác biệt sẽ bao gồm việc giảm số lượng đơn vị chiến đấu do người chơi điều khiển cũng như tần suất hoạt động, đồng thời bổ sung hỗ trợ thông minh để trợ giúp điều khiển trong các trận chiến và khiến giao diện người dùng đơn giản hơn trong suốt trò chơi. Mục tiêu của TiMi Studio là giúp người chơi có thể tập trung hơn vào việc lập kế hoạch chiến lược thay vì loay hoay với phần UI.

  Người hâm mộ có thể đăng ký trước tài khoản Age of Empires Mobile trên iOSAndroid ngay từ bây giờ. Trò chơi hiện chưa công bố ngày phát hành nhưng theo thông tin sản phẩm trên trang iOS, Age of Empires Mobile dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 8.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất