Đế Chế Manga - Ra mắt máy chủ Gabriel chào đón người chơi

Emily
 1. Vào lúc 10h00 ngày 02/02/2016, Đế Chế Manga chính thức mở cửa máy chủ thứ 3 với tên gọi Gabriel.

  Theo thông tin từ nhà phát hành Game, nguyên nhân của việc “khai trương sớm” server này là nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ Đế Chế Manga đang tăng lên liên tục ngay sau Close Beta.

  [​IMG]


  Với việc chào đón Máy chủ mới Gabriel bằng hàng loạt sự kiện đặc biệt giá trị Đế Chế Manga tiếp tục khẳng định vị thế game mobile chiến thuật thế hệ mới có đề tài Manga & Anime được cộng đồng game thủ yêu thích. Giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn nữa thế giới Đế Chế Manga đặc sắc NPH đã thường xuyên cập nhật hình ảnh, tính năng, những tướng mới hấp dẫn và mới mẻ đem lại cho người chơi cảm giác phấn khích khi tham gia Đế Chế Manga

  Fanpage:https://facebook.com/dechemanga
  Trang chủ: http://dcm.247game.vn/

  Đế chế Manga là một gMO thuộc thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật thế hệ mới có đề tài đậm chất manga và anime vừa ra mắt. Cốt truyện tái hiện một cách chân thực những trận đại chiến giữa hai thế lực quang minh và hắc ám vẫn không ngừng nghỉ, giữa những anh hùng trong thế giới Manga Nhật Bản đầy màu sắc. Trong game các bạn sẽ gặp được vô vàn những anh hùng quen thuộc trong các tựa truyện Manga và Anime nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả sẽ đều hội tụ trong thế giới đầy màu sắc của Đế Chế Manga.

  [​IMG]


  Lối đánh xếp trận 5 tướng quen thuộc, nhưng trong Đế chế Manga, các hero sẽ tấn công đối thủ dựa trên kỹ năng thao tác màn hình linh hoạt của người chơi để tạo ra những pha combat cực đỉnh, Hệ thống combo [Hất tung - Truy Sát - Kết thúc] cực kỳ độc đáo làm cho những trận combat được đẩy lên với tốc độ cao và đầy hấp dẫn! Đặc biệt tính năng PK tự do, cho phép người chơi tự do thử sức đội hình của mình với bất kỳ người chơi nào.

  Cách xây dựng nhân vật trong Đế chế Manga khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật... Hệ thống duyên phận độc đáo tăng sức mạnh cho từng anh hùng trong đội hình. Giúp thể hiện được tài trí mưu lược của thống lãnh khi xây dựng đội hình tương khắc, bổ trợ đầy biến hóa. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất