DC Unchained - Justice League phiên bản Mobile chính thức mở cửa Beta

Hard
 1. DC Unchained - tựa game siêu khủng xoay quanh những siêu anh hùng của DC, vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

  Tuy có series Injustice đình đám trên Mobile, nhưng biệt đội siêu anh hùng của DC vẫn chưa có nhiều đất diện tại đây. Đa phần những lần mà Batman, Superman hay Wonder Woman xuất hiện chỉ là trong các tựa RPG theo lượt nhàm chán.. không lột tả đc khả năng combat điên rồ của những siêu chiến binh này.

  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi DC Unchained chính thức lộ diện và còn tuyệt vời hơn khi game thủ biết nó sẽ được phát triển bởi 4:33 Creative Lab - Studio Hàn Quốc nổi tiếng với những tựa ARPG khủng bố nhất Mobile.

  [​IMG]


  Nay DC Unchained cũng đang đến gần hơn với tay game thủ khi vừa chính thức mở cửa thử nghiệm cho nền tảng Android tại thị trường Hàn Quốc. Đây được coi như giai đoạn "thử nghiệm kín" trước khi chính thức đến tay game thủ thế giới. Tuy rằng chúng ta khó có thể tham gia sự kiện này nhưng chí ít vẫn có thể chiêm ngưỡng những pha hành động cực kỳ cuồng bạo của game qua Trailer mới, tận mắt chứng kiến những Batman, Superman, Flash hay thậm chí là Harley Quinn combat ngay sau đây.


  Trailer game DC Unchained.

  [​IMG]


  DC Unchained sẽ đi hoàn toàn theo phong cách ARPG nơi game thủ điều khiển các siêu anh hùng DC combat trực tiếp trong thời gian thực. Những màn thi triển võ thuật của Batman, những ánh laser nảy lửa của Sup hay nhát búa điên dại của Joker.. tất cả đều mang vào DC Unchained với sức nóng điên cuồng. Game thủ sẽ được cảm nhận đúng chất 4:33 với những pha tất sát và càn lướt giữa đồi hình địch, thả sức thi triển bộ skill mang sát tương cực đỉnh trên màn hình.

  [​IMG]


  Sự kiện Closed Beta này của DC Unchained sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 1 và chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. Chính vì thế game thủ có thể mong chờ siêu phẩm này đến tay mình sớm hơn trong đầu năm sau. Khi DC Unchained chính thức phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất