DC hé lộ trailer nóng hổi nhất của loạt phim truyền hình ăn khách Gotham

Trang
 1. Thành phố Gotham đang dần chìm trong bóng tối và bị chiếm giữ bởi thế lực của những kẻ ác nhân. Đã đến lúc người anh hùng của mọi người xuất hiện.

  Bộ phim Gotham do Wanner hợp tác với DC đã ra mắt trailer mới cho phần 4, nhưng nhân vật chủ yếu từ những phần trước cũng sẽ tiếp tục quay trở lại. Cậu bé Bruce Wayne nay đã trở thành anh chàng thiếu niên, cuối cùng đã đeo lên mặt nạ màu đen, quyết tâm trở thành hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham. Mặc dù hiện tại kinh nghiệm của cậu vẫn chưa nhiều, trang bị hỗ trợ cũng đang trong trạng thái vô cùng cơ bản nhưng cũng đã là cột mốc báo hiệu một câu chuyện truyền kì sắp bắt đầu, một siêu anh hùng mang tên Người Dơi đã xuất hiện.


  Trong phần 4 này, cảnh sát trưởng Jim Gordon cùng với kẻ phản diện vô cùng gian xảo Penguin mở ra một trận chiến mới, anh thề rằng tuyệt đối sẽ không để cho kẻ ác lộng hành, nhất định sẽ giữ cho thành phố Gotham không rơi vào tay của Penguin. Phim còn dự đoán sẽ có sự xuất hiện của Scarecrow, hình tượng của kẻ phạm tội này được đánh giá là được phỏng theo tương đối giống với trong truyện. Giống như trong game Batman: Arkham Knight vậy, tên Scarecrow sẽ đi khắp nơi trong thành phố Gotham để gieo rắc các loại chất hóa học gây ra ảo giác sợ hãi lên nạn nhân.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra trong trailer còn có sự xuất hiện của Riddler, Catwoman và Poison Ivy. Phim truyền hình Gotham phần 4 dự kiến sẽ lên sóng trên kênh truyền hình FOX vào mỗi sáng thứ 6 hàng tuần từ ngày 22 tháng 9 năm nay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất