Daymare 1994: Sandcastle - Thêm truyền nhân mới của Resident Evil vừa được công bố

Dương Thị Lan
 1. Daymare 1994: Sandcastle chính là phần tiền truyện của Daymare 1998, dự kiến ra mắt game thủ vào năm 2022.

  Quay trở lại năm 2019, Invader Studios đã phát hành Daymare 1998, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy cảm hứng từ Resident Evil. Game lấy bối cảnh trong một thành phố hoang tàn sau khi bị tàn phá bởi vũ khí sinh học, biến cư dân nơi đây trở thành lũ quái vật khát máu. Daymare 1994: Sandcastle chính là phần tiền truyện của trò chơi này, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.


  Như đã nói ở trên, cốt truyện Daymare 1994: Sandcastle là các sự kiện diễn ra trước tựa game đầu tiên. Nhân vật chính Dalila Reyes bắt đầu làm việc cho tập đoàn quân sự tư nhân có tên HADES, đã được giới thiệu ở Daymare 1998. Lần này, người chơi sẽ có nhiệm vụ bước vào “trung tâm nghiên cứu thí nghiệm tiên tiến nhất Hoa Kỳ”, nơi chứa đầy xác sống và thực thể đáng sợ phải đối mặt. Một số nhân vật từ Daymare 1998 cũng sẽ xuất hiện trong phần tiền truyện này, giúp game thủ hiểu rõ hơn về xuất thân và câu chuyện của họ.

  Mặc dù lối chơi vẫn được lấy cảm hứng từ Resident Evil kết hợp với quản lý tài nguyên như phần game gốc nhưng theo thông tin từ Steam thì giao diện, nhiều vũ khí và kỹ năng mới sẽ được bổ sung. Invader Studios còn cho biết họ sẽ triển khai một cơ chế hoàn toàn mới, đẩy độ khó của game lên một level khác bởi kẻ thù sau khi bị giết có khả năng sống lại, thậm chí mạnh hơn lúc đầu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đoạn Trailer xoay quanh một quả cầu bí ẩn được giải phóng từ xác của một con zombie đã chết. Nó trôi lơ lửng qua một trung tâm nghiên cứu đổ nát cho đến lúc cao trào là cảnh Dalila Reyes phải đối mặt với một xác sống gớm ghiếc khác. Mọi thứ nhìn chung có vẻ khá mong đợi. Daymare 1998 cũng rất đáng để trải nghiệm, bạn đọc có thể chơi thử trong lúc chờ đợi đến ngày Daymare 1994: Sandcastle ra mắt.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất