Đây là tương lai đồ họa của game và bạn sẽ không thể phân biệt nó với đời thật

Hard
 1. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được đây là những gì mà mà mắt mình nhìn thấy - một tương lai đồ họa của thế giới ảo.

  Đồ họa trong game luôn luôn là một chủ đề nhận được nhiều quan tâm của game thủ. Chẳng vậy mà những khía cạnh như hình ảnh đẹp hay nhiều hiệu ứng tân tiến luôn luôn là một thước đo đánh giá cao đối với chất lượng chung của game. Những LifeAfter trên Mobile hay Metro: Exodus vừa ra mắt trên PC/Console chính là ví dụ hùng hồn cho sức mạnh mà đồ họa mang lại cho thế giới ảo.

  Tuy nhiên ngay cả khi đạt được level cao trên nấc thang đồ họa thì những nhà phát triển vẫn không thể thỏa mãn với bản thân mình, luôn luôn đẩy xa hơn chất lượng hình ảnh ảo trong game. Thậm chí những bước tiến của họ còn đang gần hơn với đời thật, khiến game thủ không thể phân biệt đâu là thực đâu là ảo.

  [​IMG]


  Bộ phim ngắn mang tên "Rebirth" do Quixel sản xuất chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Vốn là một công ty chuyên kinh doanh các mô hình đồ họa và hiệu ứng, Quixel với sản phẩm mới của mình đang chứng minh sức mạnh hình ảnh trên máy tính có thể tiến xa đến thế nào trong tương lai. Mặc dù về cơ bản Rebirth là một phim ngắn nhưng thực tế nó hoạt động không khác gì một tựa game khi chạy trên Unreal Engine 4 hoàn toàn trong thời gian thực. Không những thế bộ phim còn sử dụng nhiều công nghệ khác tương đồng với game.

  [​IMG]


  Chính vì điều này mà những nhà làm game và cộng đồng game thủ có quyền mơ đến một tương lai cực gần khi đồ họa máy tính có thể không khác gì với đời thật. Bạn có thể xem bộ phim ngắn Rebirth tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất