Đây là tựa game đầu tiên đề nghị sử dụng Card đồ họa RTX 3080

Yaezakura
 1. Ubisoft cập nhật yêu cầu hệ thống dành cho Watch Dogs Legion, trong đó có cả Card đồ họa hot nhất RTX 3080

  [​IMG]


  Ubisoft vừa cập nhật các yêu cầu hệ thống mới nhất dành cho Watch Dogs Legion. Các yêu cầu hệ thống trước đó được công bố trong tháng 9, nhưng kể từ khi Nivida tung ra dòng card đồ họa mới nhất, người chơi sở hữu RTX 3080 có thể sẽ muốn tối ưu cấu hình của họ và điều chỉnh một số chi tiết.

  Đối với các cài đặt hệ thống tối thiểu, Card GTX 960 đã được đổi thành GTX 970. Trong khi đối với cài đặt 4K/ultra, đề xuất AMD đã bị loại bỏ và RTX 2080 Ti được đi kèm với 3080. Đối với Watch Dogs Legion, điểm khác biệt duy nhất giữa RTX 3080 và RTX 2080 là Ray Tracing (công nghệ render tạo ra hiệu ứng ánh sáng, bóng và phản chiếu chân thực hơn).

  [​IMG]


  Ubisoft cung cấp các yêu cầu riêng biệt cho cả cài đặt thường và cài đặt Ray Tracing. Việc cập nhật yêu cầu hệ thống có lẽ chỉ để đáp ứng xu hướng công nghệ mới. Người chơi hoàn toàn có thể cài đặt thiết bị của mình dựa theo các yêu cầu cũ và vẫn trải nghiệm tựa game một cách trọn vẹn nhất.

  Các yêu cầu hệ thống mới cũng đề cập đến tốc độ khung hình không giới hạn, hỗ trợ đa màn hình và màn hình rộng, đồng thời đề xuất sử dụng DirectX 12 — mặc dù DX11 vẫn đáp ứng các điều kiện

  [​IMG].​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất