Đây là những địa danh trong phim Marvel ngoài đời thật

Hard
 1. Ít ai biết đây là những dịa danh mà phim Marvel sử dụng và được biến đổi để đưa vào trong phim.

  Phim Marvel đánh dấu là một trong những series đầu tiên tập hợp hình tượng siêu anh hùng trong lịch sử điện ảnh, tạo tiền đề cho những siêu phẩm sau đó chào sân. Một trong những điều kiện để những bộ phim ấy thành công chính là kỹ xảo đồ họa và những khung cảnh tuyệt vời, gây ấn tượng bằng những địa danh vô cùng độc đáo. Tuy nhiên ít ai biết những địa danh như tổng hành dinh Avengers hoặc nơi mà Captain America hội quân để nghênh chiến với Iron Man.. hoàn toàn dựa theo bối cảnh đời thật. Chỉ cần một vài hiệu ứng đồ họa là những công trình hay khung cảnh đời thật được biến hóa hoàn toàn dưới con mắt người xem.

  Đầu tiên chính là tổng hành dinh nổi tiếng của Avengers trong Captain America: Civil War. Trên thực tế đây là Porsche Experience Center - Một khu tổ hợp cho khách quan đến trải nghiệm xe hơi của Porsche. Chỉ cần một vài thủ thuật là dòng chữ Porsche Experience Center được thay thế bởi biểu tượng Avengers.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bạn còn nhớ nơi mà Captain America gặp Ant-Man lần đầu tiên và ngay lập tức nhận ra đây là một fan hâm mộ của mình? Vâng đây chính là bãi đỗ xe của tòa nhà AT&T Midtown.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song với đó còn có vô vàn những địa danh khác nhau mà Marvel sử dụng để đưa vào cảnh phim, cho người xem một cái nhìn thú vị giữa phim ảnh và đời thật.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất