Đây là lý do vì sao LMHT 10.16 lại có quá nhiều sự thay đổi

Phương Ly
 1. Những update trong LMHT 10.16 nhiều hơn hẳn những phiên bản trước đã gây khá nhiều sự tò mò cho đa số các game thủ.

  Nếu các bạn để ý thì mỗi phiên bản LMHT sẽ chỉnh sửa một số lượng nhất định về các tướng, ngọc bổ trợ hay trang bị. Trừ những update lớn như tiền mùa giải thì rất ít phiên bản cập nhật có hơn 10 vị tướng được buff hoặc bị nerf. Tuy nhiên phiên bản 10.16 lại rơi vào trường hợp đặc biệt khi có 10 tướng bị nerf và 17 tướng được buff, những con số lớn một cách bất thường.

  [​IMG]

  Yone, tướng mới được ra mắt trong phiên bản 10.16

  Đại diện của Riot Games đã giải thích phần nào về việc này. Hóa ra cha đẻ của LMHT tung ra nhiều update như vậy là để trò chơi cân bằng trong một thời gian dài mà và không cần chỉnh sửa gì nhiều. Tất cả là để phục vụ mục địch nghỉ ngơi của nhân viên Riot Games và họ sẽ được nghỉ xả hơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ 10/8.

  Đồng thời theo trưởng bộ phận thiết kế LMHT, Mark Yetter, chia sẻ: “Chúng tôi vẫn ra mắt bản 10.17 để cân bằng game, tuy nhiên sẽ không có nhiều nội dung mới như trang phục hay tướng mới. Bản 10.18 sẽ lớn hơn so với thông thường một chút.”

  [​IMG]

  Mark Yetter

  Theo như chia sẻ thì năm 2020 là một năm quan trọng với Riot Games và khiến cho khối lượng công việc của những nhân viên bị đẩy lên cực kỳ nặng. Riêng việc phát hành thêm những game mới như VALORANT hay LMHT Tốc Chiến cũng khiến việc cân bằng cuộc sống và công việc của những nhân viên Riot Games bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vây, Riot Games đã quyết định để nhân viên của mình được nghỉ ngơi một thời gian.

  Về phần game thủ thì chúng ta có thể yên tâm rằng LMHT hay những trò chơi khác của Riot Games vẫn sẽ hoạt động bình thường và không có sự gián đoạn gì. Điều khác biệt duy nhất là bản 10.17 sẽ chỉ có những chỉnh sửa cân bằng và thông tin khác sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới được tiết lộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất