Đây là lý do khiến ngôi sao CSGO Oskar không từ bỏ sự nghiệp của mình

Phương Ly
 1. Ngôi sao của CSGO, oskar đã ký hợp đồng với Sprout vào ngày 4/11 và tiết lộ rằng anh gần như không trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi rời đội hình HellRaisers.

  Oskar đã là một phần huyền thoại của Hellraisers và các đội hình CSGO khác. Tất cả những điều đó gần như đã chấm dứt sau khi anh rời khỏi đội hình Hellraisers sau kết thúc đáng thất vọng của họ tại StarLadder Berlin Major.

  [​IMG]

  "Tôi sẽ không nói dối, tôi ngay lập tức muốn quay lại và chơi, nhưng tôi đã không chơi nhiều CS như tôi tưởng tượng, tôi sẽ ngạc nhiên nếu tôi chơi hơn 30 giờ sau Major," Oskar nói với HLTV trong một cuộc phỏng vấn. "Đó là một giai đoạn khó khăn, tôi thậm chí đã có một kế hoạch cho một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, và điều đó đã lấy đi rất nhiều động lực của tôi để quay trở lại. Tôi đang xem xét liệu nó có còn giá trị để tiếp tục chơi hay không, nhưng tôi quyết định sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó. Tôi còn đam mê và tôi muốn cống hiến hết mình. "

  "Tôi thực sự hạnh phúc về cơ hội chơi với các chàng trai này," anh nói. "Có một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm ở đây, faveN đầy tài năng và hai huyền thoại từ mouseports. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trải nghiệm tốt cho mọi người và tôi mong muốn được làm điều đó ngay."

  Đội hình mới của Sprout bao gồm Spiidi, faveN, Denis Howell và enkay J làm huấn luyện viên. Họ vẫn chưa công bố game thủ thứ năm của họ, mặc dù được xếp hạng trong top 30 đội hình squad trên toàn thế giới. Bất chấp sự mới mẻ của đội hình, oskar rất hào hứng khi được làm việc trở lại.

  [​IMG]

  Anh nói: "Trên thực tế, tôi muốn nói rằng việc giao tiếp đã ở mức độ tốt đến đáng ngạc nhiên, mọi người cung cấp thông tin nhanh chóng và phản ứng kịp thời, tất cả những điều đó đã có từ đầu và đó là điều quan trọng. Sẽ mất một chút thời gian để đồng bộ hóa và giao tiếp hoàn hảo, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên với tất cả mọi thứ."

  Về sự nghiệp, Oskar có Tỷ lệ K/D 1,18, trung bình 79,4 sát thương mỗi vòng trên 977 bản đồ. Theo công cụ thống kê của HLTV, anh có tỷ lệ impact là 1,26 , mà trang web coi là tỉ lệ "tốt".

  Thử thách tiếp theo của Sprout, sau khi họ tìm thấy nhân tố thứ 5, sẽ đến khi họ cố gắng xây dựng động lực để giành chiến thắng trong cuộc thi ESL Meisterschaft Winter trước mùa giải CSGO sắp tới. Họ sẽ chống lại sự cạnh tranh gay gắt để đủ điều kiện ra khỏi khu vực châu Âu, vì họ không đủ điều kiện cho cycle Major cuối cùng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất