Đây là cách mà tội đồ hack PUBG bị "xử" ở quán Net Trung Quốc

Khánh Ly
 1. Bất cứ người chơi chân chính nào trong hoàn cảnh này đều có thể hoàn toàn hiểu được sự tức giận của anh chàng.

  Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ khá rầm rộ trong cộng đồng game thủ Việt nói chung, đặc biệt là các tín đồ của PUBG khiến cho cộng đồng người chơi này vô cùng hả hê. Cụ thể, clip được ghi lại tại một quán net Trung Quốc, một nam game thủ được cho là đối tượng có hành vi gian lận khi chơi PUBG khiến cho người chơi khác rất tức giận.


  Theo dõi clip có thể thấy anh chàng kia tỏ ra vô cùng gay gắt ra tận chỗ của thanh niên quát lên: “Mày đứng dậy, đứng dậy mau lên”. “Tao đã chơi cả trăm giờ rồi, và vì chúng mày mà làm hỏng một trò chơi". Rồi quay sang mọi người xung quanh hỏi “Mấy người nghĩ tôi có đúng không?” và nhận được sự hưởng ứng của hầu hết mọi người. Bất cứ người chơi chân chính nào trong hoàn cảnh này đều có thể hoàn toàn hiểu được sự tức giận của anh chàng.​  Quay trở lại vấn đề hack trong game. Game có hot thì có hack – đó là quy luật bất di bất dịch của làng game. Mục đích của game vốn chỉ để giải trí và là sân chơi công bằng đối với tất cả mọi người. Thế nhưng một bộ phận lớn game thủ tạm gọi là “trẻ trâu” với bản tính ham thể hiện, thích nổi trội lại muốn “mày mò” tìm đến những con đường “đen” để thành công sớm hơn người khác. Chính cái tưởng chừng như chỉ nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân này lại làm mất đi cái hay, sự công bằng của găm, khiến những game thủ chân chính khác không khỏi bức xúc, khó chịu.

  Và đó chính là những gì đã diễn ra trong PlayerUnknown's Battlegrounds trong những ngày gần đây khi xuất hiện hàng loạt sửu nhi ngang nhiên sử dụng hack để giành lợi thế trước người chơi khác. Tuy nhiên cho dù chiêu trò đến mấy thì những sửu nhi của chúng ta vẫn phải ngậm “hành” đầy mồm trước những tay chơi thứ thiệt. Thua là một chuyện, tiếng dơ thì muôn đời.

  Điển hình như mới đây, cộng đồng người chơi PUBG Việt được một phen nổi cơn tam bành khi mặc dù người người, nhà nhà đang cố gắng chứng tỏ rằng Việt Nam ít hack, thì một người anh em với nickname Vinhdepzai “bay” hẳn sang server North America để hack. Đã thế còn bị Shroud bắn chết trong vòng 1 nốt nhạc.

  [​IMG]


  Đây quả là những câu chuyện đáng buồn và đáng xấu hổ đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung hay bất cứ cộng đồng game ở quốc gia nào khác khi có không ít “con sâu làm rầu nồi canh” không muốn đi lên bằng sức mạnh của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất