Dawnbringer - Tuyệt phẩm ARPG mang chất Infinity Blade trở lại Mobile

Hard
 1. Dawnbringer - tựa game nhập vai hành động với lối chơi mang đậm chất Infinity Blade, cho game thủ đắm mình vào hành trình hấp dẫn hàng nhất Mobile.

  Infinity Blade là một trong những tựa game đầu tiên chuyển tải nền đồ họa đỉnh cao và cơ chế chiến đấu độc đáo tận dụng khả năng cảm ứng thiết bị di động thông minh. Cũng chính vì sức ảnh hưởng ấy mà nó đã mở đường cho biết bao tựa game theo chân, lấy lối chơi kinh điển làm gương học tập. Dawnbringer - đại diện dưới tay Kiloo từng nổi danh với Subway Surfers, chính là một trong số đó.

  Mang một bối cảnh cốt truyện đầy hấp dẫn với lối chơi học tập từ Infinity Blade, Dawnbringer sẽ là một thêm thắt cực kỳ giá trị vào kho tàng nhập vai hành động của game thủ Mobile vào thời điểm này.


  Trailer game Dawnbringer.

  [​IMG]


  Dawnbringer đưa game thủ vào một thế giới trung cổ nơi tồn tại hai lãnh địa song song là Thiên Đàng và Trần gian. Ở đó câu chuyện xoáy sâu vào cuộc nội chiến giữa hai người anh em, giữa hai thiên thần mang sức mạnh tối thượng nhưng bị đày ải xuống vùng đất Mourngard. Với quyền năng không còn và trước mắt là một thế giới đầy rẫy ma quỷ, game thủ trong vai người em sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình.

  [​IMG]


  Thoạt nhìn lối chơi của Dawnbringer mang đúng chất Infinity Blade, khi đưa game thủ vào những trận chiến 1 đối 1 đầy kịch tính. Ở đó bạn sẽ phải nhanh tay lẹ mắt để thi triển các pha chặt chém điên cuồng, đồng thời cố cắng vuốt qua lại trên màn hình để khóa đường kiếm của đối phương. Đây là cơ chế sẽ quyết định nhân vật chính còn hay mất, vì thanh máu sẽ tụt cực nhanh nếu bạn thất bại trong việc đánh ngược lại đòn thế của kẻ thù.

  [​IMG]


  Nhưng nếu chỉ có như vậy thì Dawnbringer lại chẳng khác nào một bản sao vô hồn. Trên thực tế khi không tham gia combat, game thủ hoàn toàn có quyền di chuyển tự do và khám phá thế giới của Dawnbringer. Ở đó bạn có thể lật mở những bí ẩn ở các đền đài, kiếm tìm nguyên liệu hay tiền bạc để nâng cấp giáp trụ và vũ khí.

  [​IMG]


  Nền tảng đồ họa của Dawnbringer không quá ấn tượng về mảng hiệu ứng nhưng lại mang điểm cộng ở khía cạnh nghệ thuật. Thế giới bao la với sự đa dạng trong khung cảnh, trải dài từ những con đèo bên sườn núi, những phế tích ẩn mình giữa rừng rậm cho tới các hang động sáng lên sắc xanh của pha lê. Mọi thứ đều hòa quyện lại như một bức tranh đầy màu sắc trước mắt người chơi, mang tới động lực muốn khám phá hơn nữa thế giới của Dawnbringer.

  [​IMG]


  Dawnbringer trên thực tế đã cập bến iOS được một khoảng thời gian cho tới mới đây mới tiếp nối hành trình trên Android, chính thức cho rộng khắp cộng đồng Mobile cơ hội thưởng thức. Để trải nghiệm Dawnbringer bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất