Dawnbringer - Sát thủ ARPG tái hiện siêu phẩm Infinity Blade

Hard
 1. Dawnbringer là tựa ARPG thế giới mở mang phong cách Infinity Blade, chuyển tải đến game thủ những khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

  Sự phát triển của Mobile về cả độ phổ biến lẫn sức mạnh trong công nghệ đã cho phép các nhà làm game thoải mái hơn trong việc phóng tác ý tưởng của mình. Những sản phẩm dưới tay họ nay trở nên quy mô hơn với môi trường rộng lớn và hệ thống lối chơi vô cùng sâu sắc, thậm chí một số còn vươn tới tầm của các đồng đạo PC/Console.

  [​IMG]


  Dawnbringer - tựa ARPG dưới tay Kiloo vốn nổi tiếng qua Subway Surfers, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Mang lối chơi hành động đỉnh cao của series Infinity Blade trứ danh, còn đó là môi trường thế giới mở cho game thủ chu du tùy ý, Dawnbringer hứa hẹn sẽ trở thành cơn bão trong làng game thời gian tới.


  Trailer game Dawnbringer.


  Dawnbringer dường như mang bối cảnh xoay quanh những câu chuyện giữa Thiên Đàng và Địa Ngục, giữa các thiên thần sống trên cao và ác quỷ hoành hành bên dưới. Ở đó bạn sẽ song hành với một thiên thần bị đày ải, người vì những lý do chưa hay mà phải bỏ lại đôi cánh của mình để bước xuống mặt đất. Với sức mạnh nay bị tước đoạt, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình diệt trừ ác quỷ để giành lấy vị trí của mình trên Thiên Đàng.

  [​IMG]


  Đứa con dưới tay Kiloo ngay từ cái nhìn đầu tiên đã gợi nhớ mạnh mẽ đến series Infinity Blade, đặc biệt với việc loại bỏ cơ chế di chuyển trong khi chiến đấu. Điều này cho phép người chơi toàn tâm toàn lực vào các màn một chọi một với kẻ thù, thi triển những thế kiếm nhanh mạnh kết hợp với các pha né đòn khi cần kíp.

  Nhưng nếu chỉ có vậy thì Dawnbringer khó lòng thoát khỏi cánh bóng của Infinity Blade đi trước, đơn giản chỉ là một bản sao không hơn. Chính vì muốn tránh khỏi điều đó, tựa game sẽ đặt người chơi vào một môi trường thế giới mở, cho phép game thủ chu du tùy ý và khám phá tuyến cốt truyện hay nhiệm vụ vô cùng tự do.

  [​IMG]


  Trên tất cả để đi sâu hơn nữa vào quá trình phát triển nhân vật, game thủ còn có thể tự tay "đúc" cho mình các bộ giáp trụ và vũ khí riêng nhờ vào tài nguyên thu thập trên chiến trường. Là một yếu tố không thể thiếu của các tựa nhập vai, hệ thống này sẽ tạo nên sức hút và động lực cực lớn cho người chơi tiếp tục tiến lên nữa trên hành trình của Dawnbringer.

  [​IMG]


  Về khía cạnh hình ảnh, Dawnbringer thiên nhiều về phong cách hoạt họa như Dungeon Hunger 5 chứ không mang sắc lạnh như Infinity Blade. Tuy nhiên với hiệu ứng ánh sáng và cách phối màu sặc sỡ, khung cảnh của Dawnbringer luôn bừng lên rực rỡ trước mắt game thủ. Tựa game bên cạnh đó cũng không thiếu sự chi tiết khi đặc tả rõ nét những hoa văn uốn lượn trên giáp trụ hay những đặc điểm dị hợm trên thân thể đám quỷ dữ... thật sự không kém cạnh mặt bằng trên Mobile ngày nay.

  [​IMG]


  Dawnbringer hiện đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho cộng đồng, bạn đọc có thể truy cập vào đây để bắt đầu đăng ký. Theo sau sự kiện thử nghiệm này, Dawnbringer được mong chờ sẽ cập bến Mobile trong tương lai không xa. Ngay khi tiếp cận được địa chỉ tải game, GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất