Dauntless - RPG săn quái cực chất ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức

Dương Thị Lan
 1. Sau quãng thời gian dài open beta, game thủ cuối cùng cũng được cầm trên tay phiên bản hoàn chỉnh của Dauntless vào ngày 21/5 tới đây.

  Dauntless là một tựa game hành động lấy cảm hứng từ series Monster Hunter lừng danh của Capcom kết hợp với phong cách hardcore của Darksoul và RPG của World of Warcraft. Được phát triển bởi Phoenix Labs, một studio game độc lập với sự góp mặt của nhiều “cựu binh” đến từ BioWare, Capcom, Blizzard và Riot Games, tựa game đã từng bị trì hoãn rất nhiều lần trong quá trình sản xuất. Và giờ đây, sau 1 năm thử nghiệm, phiên bản hoàn thiện của Dauntless cuối cùng cũng đã cập bến, dự kiến sẽ đến tay game thủ vào 21/5 và độc quyền trên Epic Games Store.

  [​IMG]


  Sau giai đoạn open beta cực kỳ thành công, với số người chơi lên đến hơn 2 triệu, Dauntless thành công khi kế thừa và phát huy những tinh hoa từ loạt game Monster Hunter của Capcom. Vẫn hỗ trợ tính năng co-op trực tuyến cho phép game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và cực trâu, được gọi là Behemoth.

  [​IMG]


  Thế giới trong Dauntless được xây dựng khá đổ nát sau khi trái đất gặp thảm họa tự nhiên khiến cho lục địa bị tách rời và tạo ra cả những vùng đất bí hiểm chưa được khám phá. Game thủ sẽ vào vai những “Slayers” với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth. Các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

  [​IMG]


  Ngoài phiên bản chính thức, Hunter Pass mùa 5 cũng sẽ được ra mắt vào ngày 21/5 này. Các chỉnh sửa, bản vá cũng như các tính năng được bổ sung trong quá trình beta cũng được phát hành đầy đủ. Đồng thời, Phoenix Labs cũng cung cấp tùy chọn “Arcslayer Pack” để người chơi có thể thêm vật phẩm, áo giáp mới trong cuộc chiến săn quái của mình.

  Nhóm phát triển cho biết Dauntless cũng sẽ có mặt trên Nintendo Switch và các nền tảng di động trong tương lai, mặc dù thời gian cụ thể thì vẫn chưa có thông tin chính thức. Với những game thủ yêu thích bản open beta, đây hẳn là một tin tuyệt vời. Dauntless dự kiến sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 21/5 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất