Dauntless - Game săn quái online đạt 2 triệu game thủ dù mới đang thử nghiệm

ga5611687
 1. Sau 3 tháng cho chơi thử bản beta, số người trải nghiệm Dauntless đạt đến con số mơ ước của nhiều game cùng thể loại, nhà phát triển tiếp tục tăng thêm nội dung để duy trì cộng đồng.

  Dauntless tung ra bản chơi thử từ tháng 5/2018, cho đến nay tựa game vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Phoenix Labs tiết lộ đã sở hữu cộng đồng hơn 2 triệu game thủ. Cùng lúc, nhà phát triển thông báo nội dung cập nhật mới, lên kế hoạch phát hành ngày 9 tháng 8.

  [​IMG]


  Bản cập nhật mới của Dauntless mang tên The Coming Storm, đặt trong bối cảnh thị trấn Ramsgate bị hủy hoại bởi cuộc đụng độ với một Ostian Dreadnaught. Nhiều NPC mới được bổ sung cùng những nhiệm vụ và cốt truyện mới. Riêng Ostian đã cung cấp một số loại kỹ thuật mới, bao gồm các loại gear như lựu đạn và một loại vũ khí tầm xa mang tên Ostian Repeater.

  Với tâm điểm là một game săn quái, Dauntless tiếp tục cập nhật thêm nhiều giống quái vật mới. Koshai là loài Behemoth mới đáng chú ý nhất. Những loài quái vật cũ được tiến hóa để thích nghi với sự xuất hiện của loài mới, mở ra những hướng chiến đấu mới cho các nhiệm vụ cũ. Ngoài ra, game còn có sự thay đổi về hệ thống thời tiết.​


  [​IMG]


  Nhìn chung, Dauntless đang sở hữu con số không tệ đối với một tựa game trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu như hồi tháng 6 game đạt được hơn 1 triệu người chơi chỉ sau một tuần, thì đến ngay sự gia tăng số lượng có phần chậm lại. Dường như Dauntless vẫn chưa có ý định dừng quá trình open beta và tiến đến phát hành chính thức, mặc dù cộng đồng tin rằng tựa game sẽ được phát hành dưới hình thức cho tải miễn phí.

  Ngoài những đánh gí tích cực về chất lượng, một số đánh giá cho rằng sự thành công của Dauntless có phần may mắn không nhỏ, bởi lúc này Monster Hunter: World đang tiếp tục bị lùi lịch phát hành.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất