Dauntless - ARPG Online dưới tay cựu binh LMHT

Hard
 1. Dauntless là tựa ARPG đấu mạng với phong cách Monster Hunter phát triển bởi những nhà phát triển từng góp công tạo nên LMHT.

  Trong sự kiện The Game Awards 2016, game thủ không chỉ chứng kiến những giải thưởng danh giá mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng các tựa game mới với vô vàn hứa hẹn. Từ Death Stranding, Mass Effect Andromeda cho đến Legend of Zelda: Breath of the Wild, tất cả đều khiến game thủ choáng ngợp trước bước tiến mới của làng game thế giới.

  [​IMG]


  Nhưng ít ai để tâm tới một tựa game indie cũng hiện diện tại The Game Awards lần này. Đó chính là Dauntless - tựa ARPG tập trung đấu mạng phát triển bởi những con người từng đóng góp vào thành công cho League of Legends.


  Trailer game Dauntless.


  Phát triển bởi Phoenix Labs - hãng phát triển thành lập bởi Sean Bender và Robin Mayne sau khi rời bỏ Riot Games, Duantless mang phong cách lối chơi phảng phất hình ảnh của Monster Hunter đình đám. Nhưng thay vì tạo nên một trải nghiệm tập trung vào phần chơi đơn, Dauntless lại xoáy sâu vào khả năng phối hợp tổ đội.

  [​IMG]


  Dauntless đưa game thủ bước vào một hành tinh vô danh nơi đang bị tàn phá bởi chủng quái vật Behemoth. Với tầm thước khổng lồ và sức mạnh điên cuồng, chúng đe dọa sự sống của toàn nhân loại. Nhập vai vào Slayer - những chiến binh điêu luyện hàng nhất của loài người, game thủ sẽ lãnh nhiệm vụ truy lùng và tiêu diệt tất cả Behemoth trên hành tinh.

  [​IMG]


  Tuy game thủ có thể lựa chọn đảm đương nhiệm vụ một mình, nhưng giá trị lối chơi của Dauntless chỉ được cảm nhận hết khi song hành với bạn bè. Lập tổ đội với bốn tay chơi khác nhau, bạn sẽ phải phối hợp cùng Team để hạ gục những con Behemoth khủng bố. Với việc vay mượn ít nhiều từ Dark Souls, dòng game nổi tiếng với độ khó điên cuồng, Dauntless sẽ đòi hỏi kỹ năng tránh đòn và giữ bình tĩnh trên chiến trường của game thủ.

  [​IMG]


  Về khía cạnh phát triển nhân vật, game sẽ tập trung mạnh mẽ vào phần trang bị cho chiến binh. Ở đó qua mỗi cuộc chiến với việc thu thập thêm nhiều tài nguyên và tiền bạc, game thủ sẽ có cơ hội chế tác các chủng vũ khí hay giáp trụ hoàn toàn mới. Chúng sẽ là những cứu cánh đắc lực khi bạn cùng đồng đội phải đối mặt với các Behemoth dai máu và cao lớn hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Duantless dự kiến sẽ phát triển theo mô hình chơi miễn phí và được Phoenix Labs lên kế hoạch phát hành trong năm sau trên PC. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất