Đấu trường đầu tiên của Võ Hồn Đại Lục VNG sắp khởi tranh

Phiêu Vũ
 1. Kể từ khi ra mắt chính thức, Võ Hồn Đại Lục VNG đã tạo nên dấu ấn đậm nét trong làng game thẻ tướng chiến thuật. Nay tựa game đình đám này sắp sửa khởi tranh sự kiện Đấu Trường Tinh Anh đầu tiên nhân dịp ra mắt bản cập nhật mới nhất.

  Võ Hồn Đại Lục VNG là trò chơi thẻ tướng chiến thuật mới nhất của VNGGames trên thị trường game Mobile Việt Nam, phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 5 vừa qua. Trải qua gần 2 tuần, game đã để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt. Võ Hồn Đại Lục VNG mang đến cho game thủ một cuộc phiêu lưu khám phá sâu sắc cốt truyện của loạt phim hoạt hình Đấu La Đại Lục đình đám. Với hệ thống Hồn Sư đặc sắc, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt, người chơi tha hồ xây dựng đội hình theo ý thích.

  [​IMG]


  Khởi tranh “Đấu Trường Tinh Anh” - Nhận Skin Thiên Nhận Tuyết độc quyền

  Sắp tới đây, Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ chính thức khởi tranh giải đấu hấp dẫn với hàng loạt quà tặng giá trị mang tên “Đấu Trường Tinh Anh”. 10 vạn năm sau kể từ ngày diễn ra Đại Chiến Gia Lăng quan, Đường Tam cùng Sử Lai Khắc Thất Quái một lần nữa trùng sinh tới thế giới hiện đại để cùng tu luyện đột phá thành thần, xưng bá Đại Lục Đấu La. Sàn đấu lần này mở ra nhằm mục đích chọn lọc các Hồn Sư mạnh nhất trong Võ Hồn Đại Lục VNG, có tiềm năng để bước đến con đường đột phá thành thần - viết tiếp giai thoại kiêu hùng của sử sách.

  Tại giải đấu, các Hồn Sư có thể vừa tham gia tranh tài với óc chiến thuật tài ba của mình, cũng có thể đồng thời tham gia dự đoán các trận PvP hàng ngày, mang về những items hiếm, nâng cấp trang bị cho đội hình của mình.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thỏa sức tranh tài, rinh ngay hàng loạt quà tặng hấp dẫn

  Võ Hồn Đại Lục VNG đã nhanh chóng tiếp cận thế hệ gen Z thông qua các hoạt động và nội dung giải trí từ các hot Tiktokers và KOLs nổi tiếng. Game còn tổ chức chuỗi sự kiện Open Beta với nhiều quà tặng hấp dẫn giúp người chơi vượt qua các thử thách hàng ngày. Trên fanpage của game, nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ thể hiện sự yêu mến đối với game và nhân vật Tiểu Vũ. Nhiều người chơi vẫn gắn bó với game và tích cực "xin code" để nhận quà. Để đáp lại sự yêu mến này, Võ Hồn Đại Lục VNG liên tục mở ra nhiều sân chơi, tạo cơ hội cho người chơi khám phá và tranh tài, đua top nhận quà độc lạ.

  [​IMG]
  Sự kiện Đua Top lực chiến - rinh ngay tượng hiếm


  Với những sự cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ dành cho Võ Hồn Đại Lục VNG, Nhà phát hành VNGGames hi vọng có thể tiếp tục gắn kết cộng đồng game thủ trong và ngoài nước để thế giới Võ Hồn Đại Lục VNG ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Để có thể kết thêm bằng hữu, xây dựng đội hình Hồn Sư hùng mạnh và tạo lập Bang hội xưng bá trong game, hãy cùng bước vào thế giới huyền ảo của Võ Hồn Đại Lục VNG tại ĐÂY.

  Để cập nhật các thông tin mới nhất - trở thành Hồn Sư số 1 tại Đại Lục Đấu La, có thể theo dõi tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất