Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tặng giftcode cho độc giả mừng game đạt top #1 đề cử trên store

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Chính thức ra mắt thành công, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm liên tục thu nhận nhiều thành tích. Cũng nhân dịp này, Đấu La VNG gửi tặng độc giả giftcode giá trị, hỗ trợ quá trình trải nghiệm game thuận lợi hơn.

  Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật thẻ bài, có cốt truyện bám sát tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, vừa được VNGGames phát hành vào sáng 31/03. Ghi nhận hơn 650k lượt báo danh trong giai đoạn đăng ký trước, cộng đồng game thủ và người yêu mến nguyên tác đã có màn đổ bộ “khủng” khi tựa game chính thức mở cửa.

  [​IMG]


  Đạt #1 đề cử game mới đáng chơi trên App Store

  Chỉ trong một tiếng đồng hồ đầu tiên, tựa game mobile này đã mở đến 10 server để đáp ứng lượng người chơi đông đảo. Khoảng 5 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, Đấu La VNG vinh dự có mặt Top 1 game đề cử tại cửa hàng ứng dụng App Store, và tiếp tục “đóng chiếm” vị trí trong Top 5 tại Google Play chỉ hơn 24 giờ sau Open Beta.

  [​IMG]


  Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - những yếu tố làm nên thương hiệu

  Thành công bước đầu này không chỉ là nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng của đội ngũ phát triển mà còn cho thấy sự quan tâm của cộng đồng dành cho tựa game. Điểm cộng đầu tiên của Đấu La VNG chính là việc phát triển cốt truyện chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục với hệ thống tướng gồm hơn 100 Hồn Sư đến từ tiểu thuyết. Con đường tu luyện của các nhân vật trong game cũng thể hiện đầy đủ tinh thần Đấu La Đại Lục với cách thức thức tỉnh Võ Hồn, thu thập Hồn Hòa, kích hoạt Hồn Kỹ đặc trưng.


  Những yếu tố đặc sắc làm nên thương hiệu Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm


  Bên cạnh đó, việc áp dụng đồ họa 3D mang đến thiết kế chỉn chu, tạo không gian rộng lớn cho các hoạt cảnh lẫn nét vẽ chi tiết cho từng nhân vật, kiến trúc... Sự đầu tư này còn thể hiện ở việc game phát triển hơn 1.000 Hồn Kỹ chiến thuật, ứng với nhiều cấp độ phát triển của Hồn Sư để tạo nên những combo chiêu thức mãn nhãn. Nhờ đó mà các hoạt động tổ đội săn Hồn Thú 10 vạn năm, đấu trường liên server 10vs10, hay quá trình tiến hóa Thần Cấp... càng trở nên hấp dẫn, sống động và đặc sắc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cộng đồng phấn khích với xác suất quay tướng SSR cực cao, bội thu sau ngày đầu trải nghiệm

  Trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game card battle này đã tặng người chơi 50 Vé Chiêu Mộ Tướng trong 60ph đầu tiên, với tỷ lệ quay tướng SSR lên đến 100%. Màn kiểm tra nhân phẩm này đã khiến cộng đồng dậy sóng khi chỉ một lần quay đã có thể sở hữu các tướng SSR “ngon, xịn”. Thậm chí có người còn nhận về tận 3 SSR chỉ với một lần chiêu mộ. Hằng hà sa số bài đăng khoe nhân phẩm, nhân tiện xin kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình được người chơi chia sẻ trong các hội nhóm cộng đồng.

  [​IMG]


  Giftcode đặc biệt dành tặng độc giả

  Nhân dịp ra mắt, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chuẩn bị nhiều quà tặng ingame hấp dẫn dành cho người chơi. Đặc biệt, bộ giftcode dành riêng cho độc giả gồm 1.000 Hồn Lực và 01 Vé Săn Bắt Hồn Thú có thời hạn đến 31/12/2022 sẽ là món quà hỗ trợ quá trình trải nghiệm game được nhanh chóng và thuận lợi hơn.​


  Nhập code bằng cách:​

  • Truy cập vào địa chỉ: http://code.daulavng.vn/;
  • Chọn cổng đăng nhập (ZingID, Apple, Facebook hoặc Guest);
  • Nhập giftcode;
  • Chọn server và nhân vật đang sở hữu;
  • Nhập mã xác nhận;
  • Bấm “Nhận thưởng” để hoàn thành nhận code.

  Hệ thống sẽ gửi thông báo và Thư trong game ngay sau khi nhập code thành công. Lưu ý mỗi nhân vật chỉ nhập được một code duy nhất.

  Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để đồng hành cùng các Hồn Sư, trải nghiệm nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D: https://daulavng.onelink.me/5n3N/gamehub
  Theo dõi fanpage:
  https://www.facebook.com/daula.vnggames
  Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggamesChia sẻ trang này

Tin mới nhất