Đặt lịch nhận Fallout 3 miễn phí trên Epic Games Store trong tuần tới

Yaezakura
 1. Tựa game RPG Fallout 3 sẽ là một trong những trò chơi được tặng miễn phí trong tuần tới trên Epic Games Store.

  Danh sách game miễn phí trên Epic Games Store thay đổi mỗi tuần và người dùng có thể biết trước những trò chơi của tuần kế tiếp trước 1 tuần. Vì vậy, ngoài việc nhận miễn phí siêu phẩm kinh dị Darkwood và cuộc phiêu lưu roguelike đầy màu sắc ToeJam and Earl: Back in the Groove của tuần này, người dùng có thể phát hiện ra 2 trò chơi của tuần tiếp theo. Đó là Evoland Legendary Edition và Fallout 3: Game of the Year Edition - một trong những game nhập vai hay nhất từng được sản xuất.

  [​IMG]


  Fallout 3 là một điểm nhấn lớn của loạt game: đánh dấu sự tham gia của Bethesda Game Studios đối với nhượng quyền thương mại, trước đó sê-ri này được bởi phát triển bởi Interplay và Black Isle. Tựa game nhập vai cũng là bước đột phá đầu tiên của sê-ri sang định dạng 3D - các trò chơi Fallout trước đó đều sử dụng góc nhìn từ trên xuống theo phong cách Diablo, còn Fallout 3 đã đổi sang góc nhìn thứ nhất một.

  Phiên bản Game of the Year của Fallout 3 bao gồm trò chơi gốc đi kèm với tất cả năm gói bổ sung với nội dung về Chiến dịch: Anchorage, The Pitt, Broken Steel, Point Lookout và Mothership Zeta.

  [​IMG]


  Danh sách game miễn phí trên Epic Games Store trong tuần này và tuần sau:

  • Darkwood (13 tháng 10 - 20 tháng 10)​

  • ToeJam & Earl: Back in the Groove (13 tháng 10 - 20 tháng 10)​

  • Evoland Legendary Edition (20 tháng 10 - 27 tháng 10)​

  • Fallout 3: Game of the Year Edition (20 tháng 10 - 27 tháng 10)​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất