Daryl Dixon đã sẵn sàng tham chiến sau “cú bắt tay” giữa State of Survival và The Walking Dead

Phiêu Vũ
 1. Daryl Dixon - một trong những nhân vật được yêu mến nhất trong series The Walking Dead đã chính thức góp mặt vào thế giới State of Survival và sẵn sàng giúp các Chiến Binh vượt qua những thử thách sắp tới.

  Được biết đến như là game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới, State of Survival luôn được đầu tư mạnh mẽ và phát triển các tính năng/hoạt động mới nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Bên cạnh đó, tựa game này còn không ngừng hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng khác để tạo thêm nội dung mới, từ đó cải thiện tính đa dạng của gameplay.

  [​IMG]


  Mới đây, State of Survival đã công bố màn hợp tác với The Walking Dead - phim truyền hình đề tài zombie ăn khách hàng đầu thế giới. Cụ thể cho sự hợp tác này, Daryl Dixon - anh chàng “bắn nỏ” ngầu lòi với chiếc xe phân khối lớn cực bụi bặm sẽ chính thức trở thành một nhân vật trong State of Survival, hứa hẹn nhiều điều thú vị chờ đợi người chơi ở phía trước.

  [​IMG]


  Nhờ khả năng chiến đấu siêu việt cùng với bản năng sinh tồn vượt trội, Daryl Dixon đã sống sót qua suốt 11 season của The Walking Dead và gây ấn tượng mạnh mẽ với các khán giả theo dõi bộ phim này. Không chỉ là một kẻ sống sót “kỹ năng đầy mình”, Daryl còn là một người đồng đội tốt, luôn sẵn sàng tiên phong, hy sinh lợi ích của bản thân để giúp đỡ và cứu đồng đội của mình.

  [​IMG]


  Trong State of Survival, Daryl cũng sở hữu những kỹ năng vô cùng hữu ích, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người chơi. Ngay từ kỹ năng đầu tiên “Nã Tên Lửa” với sức sát thương cực lớn đã thể hiện rõ sự “thiện chiến” của Daryl, đồng thời làm người chơi nghĩ ngay tới phân cảnh anh chàng này bắn RPG (súng phóng lựu) vào đám “the Savior” để giải cứu cho đồng đội của mình (phân cảnh xảy ra ở The Walking Dead - mùa 6).
  [​IMG]

  Phân cảnh Daryl dùng RPG “thổi bay” cả đám “the Saviors” ở season 6


  Ngoài khả năng chiến đấu mạnh mẽ, Daryl còn có thể ra lệnh cho chú chó cưng của mình cùng xung phong trên chiến trường, tăng cường khả năng tấn công. Kỹ năng cuối cùng cũng là đặc trưng của anh chàng này trong phiên bản phim ảnh. “Mềm dịu và cứng rắn” cho phép Daryl chủ động nhận 25% sát thương chia sẻ từ đồng đội cho đến khi anh chàng này còn dưới 25% sinh lực. Với mỗi 10% sinh lực giảm đi, Daryl sẽ được tăng đáng kể sức tấn công - rất “đậm chất” Daryl phải không?

  [​IMG]


  Trong thời gian tới đây, tại group facebook chính thức của State of Survival sẽ diễn ra sự kiện “Chiến Dịch Huyền Thoại” với hàng loạt quà tặng hấp dẫn như Cúp State of Survival vinh danh, giftcode, áo State of Survival độc quyền… Người chơi chỉ cần tham gia bằng cách Đăng bài trên Tổng Bộ gồm thông tin:​

  • Giới thiệu bản thân​

  • Tuyên ngôn tìm bạn.​

  • Bài đăng kèm 2 ảnh: ảnh thật của bản thân, đổi avatar trong game thành hình thật, chụp lại và đăng kèm bài tham gia sự kiện.​

  Sau thời gian diễn ra sự kiện, BQT State of Survival sẽ tổng kết và chọn ra 30 bài dự thi xuất sắc nhất (dựa trên số like và share - vui lòng truy cập vào group để biết thêm chi tiết) để tiếp tục tranh tài tại vòng 2. Game thủ cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần tham gia sự kiện “Chiến Dịch Huyền Thoại” là chắc chắn bạn sẽ nhận được quà tặng rồi!​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất