Darksiders Genesis thả thính Trailer mới trước thềm ra mắt, hé lộ gameplay siêu đặc biệt

Dương Thị Lan
 1. Khi ngày ra mắt Darksiders Genesis đã cận kề, THQ Nordic bất ngờ thả thính Trailer mới, mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về gameplay độc đáo của trò chơi.

  Từ trước đến nay, thương hiệu Darksiders luôn đi theo hướng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba nên việc hậu bản mới nhất - Darksiders Genesis bất ngờ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống như dòng Diablo huyền thoại đã không khỏi khiến các fan hâm mộ ngỡ ngàng. Và khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến ngày phát hành chính thức tựa game trên PC, THQ Nordic lại tiếp tục “đốn gục” các game thủ khi bất ngờ tung ra đoạn Trailer mới toanh, hé lộ thêm nhiều chi tiết về gameplay độc đáo của trò chơi.  Theo đó, Darksiders Genesis sẽ có một hệ thống đặc biệt được gọi là “Creature Cores”, cho phép người chơi nâng cấp và tùy chỉnh khả năng chiến đấu của nhân vật để phù hợp với lối chơi của mình. Cả War và Strife - hai chàng kỵ sĩ trong Bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ liên tục tham gia vào các cuộc tấn công khác nhau nhưng game thủ có quyền lựa chọn tấn công các con trùm theo cách mà mình muốn. Bộ kỹ năng trong “Creature Cores” có thể được thu thập sau khi giết quái hoặc mua trong cửa hàng của game.

  [​IMG]


  Ngoài ra, như chúng ta đã biết thì Darksiders Genesis sẽ có sự góp mặt của Strife - chàng kỵ sĩ cuối cùng trong bộ tứ, người sẽ cùng kề vai sát cánh cùng War trong chế độ chơi co-op hai người chơi. Nếu chơi solo, game thủ có thể chơi xen kẽ cả War và Strife để tận dụng tối đa lợi thế của mỗi nhân vật. Được biết, cả hai còn có thể thiết lập một thiết bị tấn công đặc biệt mà khi được kích hoạt, nó sẽ tạm thời biến họ thành một sinh vật khổng lồ có sức mạnh hủy diệt tất cả.

  [​IMG]


  Về phần cốt truyện, Darksiders Genesis sẽ lấy bối cảnh tiền truyện của phần game đầu tiên, mang đến mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới Darksiders trước khi các sự kiện của phần 1 diễn ra. Ngày phát hành đã được ấn định nhưng sẽ được chia làm hai đợt, ngày 5/12 cho PC và Google Stadia, trong khi đó người chơi console sẽ phải đợi đến tận 14/2 năm sau thì mới được thưởng thức tựa game này. Link đặt hàng trước cho PC tại ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất