Darksiders Genesis thả thính Trailer mới, nhá hàng Kỵ sĩ War phiên bản … trẻ hóa

Dương Thị Lan
 1. Khác với những phiên bản trước, Darksiders Genesis đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về War, khi anh vừa mới trở thành kỵ sĩ tập sự và đang mải mê tìm kiếm lẽ sống của mình.

  Ngay từ khi công bố, hậu bản mới nhất Darksiders Genesis đã khiến fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bởi màn “lột xác” bất ngờ. Theo đó, tựa game sẽ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn ngôi thứ ba từ phía sau lưng nhân vật. Cơ chế chiến đấu xoay quanh kiếm, súng, phép thuật cùng tính năng thu thập chiến lợi phẩm làm game thủ liên tưởng rất nhiều đến series Diablo đình đám.

  Về cốt truyện, phiên bản thứ 4 này sẽ là một cú “lội ngược dòng”, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới Darksiders trước khi các sự kiện của phần 1 diễn ra. Darksiders Genesis mở ra một thế giới rộng lớn cả về tầm vóc và những mối quan hệ xung đột phức tạp trong game. Ở đây, thiên thần không hoàn toàn tượng trưng cho cái Thiện và sự cứu rỗi, ác quỷ không nhất thiết phải là những kẻ hủy diệt. Không những thế, game còn xuất hiện phe phái thứ 3 - một hội đồng chỉ muốn giữ gìn trật tự, không quan tâm đến ai là kẻ thắng người thua trong cuộc chiến giữa thiện và ác.

  [​IMG]


  Khác với những tựa game trước, Darksiders Genesis sẽ giới thiệu đến game thủ phiên bản “trẻ hóa” của War, khi anh vừa mới trở thành kỵ sĩ tập sự và vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm ý nghĩa của việc chiến đấu để duy trì sự cân bằng. War - người trẻ nhất trong Bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền lúc này là một chiến binh liều lĩnh và hoang dã hơn rất nhiều so với hình tượng chàng kỵ sĩ dày dạn kinh nghiệm trong các tựa game trước của Darksiders.


  Đúng chất của một thanh niên trẻ tuổi, War đầy nhiệt huyết nhưng cũng vô cùng nóng nảy và man rợ. Sở hữu thanh Chaoseater, một trường kiếm khổng lồ với khả năng hút cạn năng lượng Chaos từ nạn nhân, War sẵn sàng tắm máu kẻ thù ngay cả đồng loại của mình trong các cuộc huyết chiến. Luôn đi bên cạnh anh là Ruin, một con chiến mã vừa hùng mạnh, vừa ma quái duyên dáng với bộ lông đen và bộ bờm bốc lửa của mình.

  [​IMG]


  Darksiders Genesis cho phép người chơi lựa chọn giữa War, Strife - chàng kỵ sĩ khải huyền cuối cùng trong bộ tứ hoặc sát cánh cùng nhau trong chế độ chơi co-op. War và Strife sẽ phải lên đường săn lùng các Master Demon, thu thập thông tin và ra sức ngăn chặn một âm mưu thâm hiểm có khả năng làm đảo lộn sự cân bằng mãi mãi và phá hủy tất cả sự sáng tạo. Nếu bạn là một game thủ cận chiến, War sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn.

  Darksiders Genesis dự kiến phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và Google Stadia vào cuối năm nay. Game thủ quan tâm có thể đặt game trước từ ngay bây giờ. Link đặt hàng trước tại ĐÂY.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất