Darksiders Genesis - “Hậu duệ” huyền thoại Diablo ấn định ngày đạp cửa làng game

Dương Thị Lan
 1. Không khiến người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, Darksiders Genesis đã chính thức ấn định ngày phát hành vào cuối năm nay.

  Lần đầu tiên được THQ Nordic công bố tại E3 2019, Darksiders Genesis đã khiến fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bởi màn “lột xác” bất ngờ. Khác với những người tiền nhiệm, game sẽ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống thay vì phong cách hành động chặt chém góc nhìn thứ ba như truyền thống. Cơ chế chiến đấu xoay quanh kiếm, súng, phép thuật cùng tính năng thu thập chiến lợi phẩm làm gợi nhớ rất nhiều đến dòng Diablo huyền thoại. Và không để game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, Darksiders Genesis vừa nhá hàng đoạn Trailer mới toanh trình làng những thước phim hấp dẫn về bộ đôi Strife và War đồng thời ấn định ngày công phá thế giới ảo.  Ngày phát hành Darksiders Genesis đã được xác nhận nhưng sẽ được chia làm hai đợt, ngày 5/12 cho PC và Google Stadia, trong khi đó người chơi console sẽ phải đợi đến tận 14/2 năm sau thì mới được thưởng thức tựa game này. Điều này tuy khiến fan console hơi thất vọng một chút nhưng hầu hết game thủ đều tỏ ra vô cùng hào hứng và chờ mong khi cuối cùng họ cũng có thể chơi một tựa game Darksiders trong chế độ co-op với sự góp mặt của cả War và Strife.

  [​IMG]


  Về cốt truyện, Darksiders Genesis sẽ là một cú “lội ngược dòng”, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới Darksiders trước khi các sự kiện của phần 1 diễn ra. Darksiders Genesis mở ra một thế giới rộng lớn cả về tầm vóc và những mối quan hệ xung đột phức tạp trong game. Ở đây, thiên thần không hoàn toàn tượng trưng cho cái Thiện và sự cứu rỗi, ác quỷ không nhất thiết phải là những kẻ hủy diệt. Không những thế, game còn xuất hiện phe phái thứ 3 - một hội đồng chỉ muốn giữ gìn trật tự, không quan tâm đến ai là kẻ thắng người thua trong cuộc chiến giữa thiện và ác.

  [​IMG]


  Với việc Darksiders 3 ra mắt vấp phải nhiều chỉ trích, thậm chí nhiều người còn nói rằng đây là một dấu chấm hết đáng buồn cho cả một series thì hy vọng phụ bản lần này sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Và nếu Darksiders Genesis thành công, có lẽ chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều game Darksiders theo phong cách Diablo đến từ THQ Nordic.

  Darksiders Genesis sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 cho PC và Google Stadia và 14 tháng 2 năm 2020 cho PS4, Switch và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất