Đào Hoa Nguyên Ký 2 - Event siêu khủng chào đón năm mới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. “Không hay không mất tiền” là những lời khen có cánh mà game thủ dành cho tựa game này.

  Chào đón một năm mới 2019 sắp tới nhà phát hành game cũng tung ra vô vàn những món quà hấp dẫn dành tặng game thủ, theo đó là việc mở thêm những nhiệm vụ mới không những giúp cộng đồng game thủ xích lại gần nhau hơn mà còn nhận được nhiều phúc lợi hơn từ đó.

  [​IMG]


  Năm mới 2019 đã bắt đầu, cảnh sắc tuyệt đẹp trong Đào Hoa Nguyên Ký 2 vẫn còn đó, sau khi game thủ đăng nhập vào game và rơi vào từng tình tiết cốt truyện hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được linh thú quý và chúng có khả năng hỗ trợ người chơi khi rơi vào tình huống nguy hiểm. Sau những lần hoàn thành nhiệm vụ và tới ải cuối cùng thì game thủ còn nhận được danh hiệu cao quý nhất.

  [​IMG]


  Trong tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm game thủ có thể lập tổ đội đi đến vùng ảo ảnh ở Lạc Dương tham gia vào hoạt động được mở dưới hình thức ném xúc xắc, ngoài việc giết Boss thì còn có những nhiệm vụ như trả lời câu hỏi, bắt linh thú cùng nhiều hoạt động thú vị khác, và game thủ cũng có thể dễ dàng đạt được những bảo thạch, bí quyết, …

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong hoạt động khiêu chiến, trước khi tiến hành lập tổ đội tham gia hoạt động thì game thủ cần lựa chọn kỹ càng những kỹ năng đánh, thiết kế trận pháp, đồng thời cần mang theo các loại thuốc, như vậy mới có thể nắm chắc phần thắng về đội mình. Phần thưởng cuối cùng cho đội chiến thắng tất nhiên sẽ rất lớn!

  [​IMG]


  Đào Hoa Nguyên Ký 2 đã mở sever quốc tế, kết nối tất cả game thủ trên thế giới lại gần nhau hơn. Những game thủ yêu thích hành tẩu giang hồ có thể tham gia trải nghiệm ngay tại đây!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất