Đạo diễn Tears of the Kingdom đã lên kế hoạch cho tựa game Zelda tiếp theo

Yaezakura
 1. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng nhiều nguồn tin cho biết kế hoạch phát triển phần tiếp theo đã bắt đầu khâu chuẩn bị.

  Đạo diễn của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, ông Hidemaro Fujibayashi có thể đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của sê-ri. Sau màn ra mắt thành công dịp cuối tuần qua, một số cuộc phỏng vấn đã mang đến gợi ý về khả năng phát triển phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

  [​IMG]


  Tears of the Kingdom đã phát hành vào ngày 12 tháng 5 và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Trò chơi Zelda mới đã đạt được số điểm đánh giá tương tự như Breath of the Wild cùng thành công lớn về mặt doanh thu. Hầu hết các bài đánh giá đều ca ngợi gameplay của trò chơi, quy mô thế giới mở rộng lớn để người chơi thỏa sức khám phá và một số cơ chế độc đáo, đem đến những trải nghiệm rất mới mẻ.

  Những thông tin từ một số cuộc phỏng vấn gần đây cho thấy đạo diễn trò chơi, ông Hidemaro Fujibayashi có khá nhiều ý tưởng cho phần tiếp theo. Trong đó đáng chú ý nhất là cuộc phỏng vấn của vị đạo diễn với tờ The New York Times. Ông Hidemaro Fujibayashi ám chỉ rằng mình đã có kế hoạch cho trò chơi Zelda tiếp theo và cũng hé lộ thêm nội dung liên quan đến nhân vật phản diện chính của sê-ri là Ganondorf.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn với Kotaku, đạo diễn Tears of the Kingdom tiết lộ rằng đội ngũ phát triển đã có một số ý tưởng nhưng không thể đưa vào phiên bản cuối cùng của trò chơi. Ông Fujibayashi không thể đi sâu vào các ý tưởng vì chúng có thể phá hỏng yếu tố bất ngờ của trò chơi trong tương lai. Nhà sản xuất sê-ri, ông Eiji Aonuma cũng đưa ra bình luận về khả năng Zelda trở thành nhân vật có thể điều khiển được trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair. Điều này sẽ làm tăng khả năng xuất hiện một trò chơi Zelda mới. Tuy nhiên, rất khó để xác định liệu những ý tưởng và kế hoạch trên đã thực sự được biến thành một dự án thực tế. Nintendo chắc chắn sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của trò chơi Zelda mới xuất xưởng trong vài tháng tới và phần game tiếp theo sẽ cần một thời gian dài trước khi ra mắt công chúng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất