Đạo diễn Oscar tiếp tục phê phán phim Marvel - Rạp phim đang biến thành công viên

Nguyễn Thu Trang
 1. Xuất hiện trong liên hoan phim BFI London, đạo diễn Martin Scorsese tiếp tục nhấn mạnh những đánh giá của mình với phim của MCU.

  Mặc cho những ý kiến trái chiều, đạo diễn nổi tiếng từng giành giải Oscar Martin Scorsese không hề suy nghĩ lại về những đánh giá của ông với các bộ phim của MCU. Cách đây không lâu, vị đạo diễn này từng phát biểu rằng: Các bộ phim của Marvel không phải là phim điện ảnh. Theo tờ The Hollywood Reporter, trong khi quảng bá bộ phim mới The Irishman của mình tại Liên hoan phim BFI London được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 theo giờ địa phương, một lần nữa Martin Scorsese lại nhấn mạnh những đánh giá của mình.​

  [​IMG]

  Martin cho rằng mọi thứ vẫn ổn cho những người thích thể loại này nhưng chúng không giống những gì ông đã làm. Nó (những bộ phim MCU) đang tạo ra một kiểu khán giả khác, những người nghĩ rằng đó là điện ảnh.

  Martin lần đầu tiên lên tiếng đánh giá về các bom tấn MCU là trong buổi phỏng vấn với tạp chí Empire vào hồi đầu tháng này, theo đó ông cho rằng:

  [​IMG]

  Ý kiến của Martin Scorsese cũng thu hút sự chú ý của nhiều đạo diễn khác, James Gun – đạo diễn của Guardians of the Galaxy và The Suicide Squad 2 bày tỏ mình cảm thấy rất buồn trước đánh giá của Martin về các bộ phim Marvel trong khi chưa xem chúng, điều này chẳng khác gì việc khán giả phê phán The Last Temptation of Christ (Sự cám dỗ cuối cùng của Chúa) của Martin trước đây cả. Ngoài James Gun, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ Joss Whedon và diễn viên Samuel L. Jackson cũng tỏ ra ủng hộ Marvel.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất