Đạo diễn Avengers: Endgame tiết lộ cảnh quay bị cắt, đáng lẽ Iron Man...

Nguyễn Thu Trang
 1. Đạo diễn Avengers tiết lộ đã có cảnh quay bị cắt khỏi phim sau buổi chiếu thử bởi phản ứng từ khán giả.

  Cảnh báo nội dung bài viết dưới đây tiết lộ cốt truyện Avengers: Endgame


  Theo như tin tức từ trang The Wrap, nữ diễn viên chính của 13 reason why Katherine Langford đã có một vai diễn trong bộ phim bom tấn của MarvelAvengers: Endgame, tuy nhiên nếu đã ra rạp xem bộ phim chắc hẳn các bạn đã nhận ra hoàn toàn không thấy hình ảnh của cô xuất hiện trong phim. Khi được hỏi về vấn đề này, anh em nhà đạo diễn Russo đã tiết lộ, cảnh quay của cô ở trong phim đã bị cắt đi.

  [​IMG]

  Vậy nguyên nhân của việc này là gì? Trong lần phỏng vấn mới đây, hai vị đạo diễn chia sẻ, không phải tin đồn, Katherine Langford thực sự đã tham gia vào Endgame đồng thời đảm nhận vai Morgan Stark (con gái của Iron Man) lúc lớn. Theo như kịch bản ban đầu, sau cú búng tay của mình, Iron Man sẽ đến với thế giới linh hồn (cũng giống như Thanos nhìn thấy Gamora lúc nhỏ trong Avengers: Infinity War), trái ngược lại với Thanos, tại đây Tony Stark sẽ nhìn thấy con gái mình khi đã trưởng thành.

  [​IMG]

  Về phần lí do cảnh phim trên bị cắt, đạo diễn Russo giải thích:

  Ý định ban đầu của nhà làm phim là xây dựng một phân đoạn nơi Tony gặp lại cô con gái mồ côi của mình (tất nhiên là nhiều năm sau cái chết của anh, khi cô bé đã trưởng thành), Morgan Stark sẽ tha thứ cho quyết định của cha mình và để anh ra đi trong sự bình yên, tuy nhiên quá nhiều ý tưởng sẽ chỉ làm cho bộ phim thêm phần phức tạp.

  [​IMG]

  Ngay từ tháng 10 năm ngoái đã có tin tức tiết lộ rằng Langford được chọn để tham gia một vai diễn trong Avengers: Endgame, và những tin đồn sau khi bộ phim được công chiếu cũng khẳng định rằng cô đã vào vai con gái của Iron Man. Vậy nếu thắc mắc vì tại sao không thấy nữ diễn viên xinh đẹp này xuất hiện trong phim thì đây chính là câu trả lời cho bạn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất