“Đạo chích” 17 tuổi đi trộm net, tẩu thoát thành công còn quay lại lấy áo bỏ quên nên bị tóm

Khánh Ly
 1. Cùng với tang chứng vật chứng và đồ hành nghề vẫn còn nguyên trong balo, thanh niên không có lý do gì để chối tội.

  Vấn nạn trộm cắp tại quán net xưa nay không hiếm những câu chuyện “dở khóc dở cười”. Hầu hết sau đó các chủ quán net đều phải vất vả, khổ sở truy tìm tung tích kẻ trộm hy vọng có thể lấy lại được số tài sản bị mất, hoặc ít nhất cũng cho đối tượng một bài học nhớ đời. Thế nhưng mới đây, một câu chuyện hài hước xảy ra tại một quán net ở TP.HCM khiến nhiều người được phen phì cưới khi kẻ trộm sau khi tẩu thoát thành công lại tự quay lại chui đầu vào rọ.

  [​IMG]


  Cụ thể theo như thông tin chủ quán chia sẻ được biết, đối tượng là một nam thanh niên mới 17 tuổi, nhân cơ hội sơ hở không ai trông coi quán đã “khoắng sạch” bốn dàn máy, bao gồm bao gồm card màn hình GTX 1060 và GTX 1080, CPU Intel i5-7400 và các loại RAM chỉ trong 10 phút ngắn ngủi. Tổng giá trị mất cắp lên tới hàng chục triệu đồng.


  Cứ ngỡ rằng đã tẩu thoát thành công, thế nhưng trớ trêu là sau đó, vì để quên áo khoác, thanh niên đã liều mình quay trở lại lấy đồ hoặc có thể nuôi ý định “chôm chỉa” thêm. Số nhọ cho anh chàng là lúc này chủ net đã có mặt ở quán, vì cũng đã nghi ngờ từ đầu nên đối tượng nhanh chóng bị tóm gọn. Cùng với tang chứng vật chứng và đồ hành nghề vẫn còn nguyên trong balo, thanh niên không có lý do gì để chối tội.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ, các đồng nghiệp khác cũng tỏ ra phẫn nộ không kém và khuyên chủ quán nên cho tên trộm này một trận đòn nhớ đời, hoặc trình báo lên công an để giải quyết. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì thương anh chàng còn nhỏ tuổi nên chủ quán sau đó đã tha cho tên trộm về nhà, vụ việc chỉ dừng lại ở mức hòa giải chứ không nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.

  Mặc dù lần này rất may cho chủ quán khi đã lấy lại được tài sản bị mất trong phút chốc, thế nhưng sau sự việc này, anh chàng cũng nên cẩn trọng hơn với việc trông coi, kiểm soát an ninh trong khu vực kinh doanh của mình chặt chẽ để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc tương tự.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất