Danh sách game PlayStation Plus tháng 1/2018 bị rò rỉ

leco94
 1. Dù còn gần một tuần nữa mới bước sang năm mới, song đã có những thông tin về những tựa game được miễn phí trên PS Plus tháng 1 sắp tới.

  Trong khi Microsoft đã hé lộ những thông tin về các tựa game miễn phí với dịch vụ Xbox Live Gold thì cộng đồng game thủ PS4 vẫn đang hồi hộp mong ngóng liệu có những siêu phẩm nào sẽ được miễn phí trong tháng 1 tới. Mặc dù vẫn chưa có một thông báo chính thức nào từ phía Sony, vậy nhưng đã có những thông tin rò rỉ về những game PS Plus được phát hành miễn phí cho người dùng trong tháng tới đây.

  [​IMG]


  Batman: The Telltale Series sẽ là tựa game đầu tiên mà người chơi có thể nhận được, phần đầu tiên của Batman do Telltale Games phát triển đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Batman: Series Telltale đã giành được một số lời khen ngợi cho có nhiều cảnh hành động ấn tượng hơn hầu hết các trò chơi của Telltale. Dù không phải là quá xuất sắc, xong game thủ PS Plus cũng không mất gì khi tải tựa game này, nên lời khuyên của Gamehub là hãy cứ thử, dù chỉ một lần. Và nếu bạn thích tựa game này, có thể tiếp tục với phần tiếp theo, Batman: Enemy Within.

  [​IMG]


  Một trò chơi khác mà dường như sẽ có sẵn trong tháng 1 năm 2018 cho người dùng PS Plus là Deus Ex: Mankind Divided. Phần tiếp theo của Deus Ex : Human Revolution, Mankind Divided không thành công như một người tiền nhiệm và đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích . Dù vậy, trò chơi vẫn có nhiều đánh giá tích cực, và nó cũng là một tựa game đáng giá đối với người dùng PS Plus, bởi vì quan trọng nhất, tựa game này miễn phí.

  [​IMG]


  Cuối cùng, có vẻ như game thủ sở hữu PS4 sẽ có cơ hội để tải về That's You! miễn phí. That’s You! là một tựa game online nhiều người chơi, nơi người chơi sử dụng điện thoại thông minh của họ thay vì bộ điều khiển DualShock 4 để trả lời những câu hỏi kỳ lạ về nhau. Đây sẽ là một trải nghiệm tương đối khác biệt dành cho người chơi PS4.

  [​IMG]


  Tất nhiên, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có một kết luận chính xác nào cho những tựa game này. Vậy nhưng, nếu thực sự ba sản phẩm này nằm trong danh sách game free PS Plus tháng 1 thì cũng thật đáng để chờ đợi. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về PS Plus trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất