Danh sách 10 gương mặt sáng giá tham gia AoE Cơm Có Thịt

Phiêu Vũ
 1. Một giải đấu bán chuyên nhưng lại có sự kết hợp của các game thủ chuyên nghiệp, một giải đấu có những sự kết hợp chưa từng có từ trước đến nay. Giải đấu mang cái tên khá cá tính AoE "Cơm Có Thịt".

  AoE vì cộng đồng luôn là mục tiêu mà rất nhiều người định hướng tới và cũng đã có nhiều đơn vị mong muốn thực hiện nhưng việc tổ chức những giải đấu cho cộng đồng luôn là vấn đề nan giải khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu. Tuy nhiên với hệ thống giải đấu Cơm Canh Cà và giờ đây thêm cả Cơm Có Thịt thì giải đấu vì cộng đồng cũng như hình thức lên xuống hạng đang dần hình thành và phát triển.

  [​IMG]


  Khác với giải đấu Cơm Canh Cà lần 1 và 2, giải đấu Cơm Có Thịt lần 1 sẽ có những thay đổi vô cùng thú vị khiến rất nhiều vận động viên bán chuyên hào hứng. Đầu tiên là có sự kết hợp đến từ những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp từ các clan nổi tiếng của cộng đồng AoE cùng những vận động viên bán chuyên đến từ giải đấu Cơm Canh Cà, tất cả sẽ tạo nên một giải đấu mới mang tên Cơm Có Thịt và hình thức lên xuống hạng sẽ được áp dụng vào giải đấu lần này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 cái tên xuất sắc góp mặt ở giải đấu lần này.

  [​IMG]
  Chu Phương Tú " Anh Sỹ Quan mê đế chế"

  Một thời khu Ao Sen, Triều Khúc và Yugi Club cứ nhắc đến cái tên Phương Tú CB là mọi người nghĩ ngay đến chàng sinh viên Học Viên An Ninh Nhân Dân mê chế, và cũng có một khoảng thời gian Phương Tú CB có theo Yugi tham gia vào clan Skyred. Sau khi tốt nghiệp Học Viên An Ninh Nhân Dân, Phương Tú đã quyết định không theo đuổi đam mê AoE và trở về phục vụ quê hương và nếu ai có theo dõi anh cũng sẽ nhận ra anh chàng cựu game thủ này cũng là một người có tinh thần thương thân tương ái. Đến với giải đấu lần này Phương Tú đang là đương kim vô địch AoE Cơm Canh Cà lần 2 và cũng là một vận động viên bán chuyên sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể trong các giải đấu lớn nhỏ.

  [​IMG]
  Đinh Xuân Canh - "Chàng Thợ Mộc đánh cung bá đạo"


  Đinh Xuân Canh - cao thủ cung R bán chuyên, người đã từng solo thắng Yugi và rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp khác. Anh đến từ đất Từ Sơn cũng là một trong những vận động viên bán chuyên có nhiều giải thưởng ở các lần tham gia thi đấu giao lưu ở các giải đấu do GTV tổ chức. Với lối đánh cung R chủ lực Đinh Xuân Canh là một nét chấm phá đáng chú ý trong giải đấu lần này.

  [​IMG]
  Võ Manh Tuấn - G_Des Cựu vận động viên GTV.


  Có lẽ Des là một điều khá tiếc nuối của BLV kỳ cựu G_Man, một trong những bình luận viên mát tay về vấn đề đào tạo vận động viên. Được biết đến là một trong những cựu thành viên của GameTV Handsome. Được đánh giá là một trong những vận động viên có triển vọng. Des đã từng được xuất ngoại để giao lưu với các vận động viên Trung Quốc, tuy nhiên không hiểu vì một lí do nào đó Des đã biến mất khỏi AoE chuyên nghiệp và chỉ tham gia những giải đấu phong trào. Sở hữu lối thi đấu thông minh và có những kinh nghiệp trong việc thi đấu với các vận động viên chuyên nghiệp, Des sẽ là một thách thức khá lớn trong giải đấu lần này.

  [​IMG]
  Hoàng Hà dkz - Ngựa Ô của giải đấu?


  Hoàng Hà Dkz là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên, tài năng của anh được phát hiện trong giải đấu AoE Liên tỉnh 2017, tuy nhiên khác với những cái tên như Xuân Thứ, U98, Kamachi... Hoàng Hà chọn cho mình hướng đi khác và vẫn duy trì đam mê AoE của mình. Mặc dù không thi đấu thường xuyên nhưng qua ngôi vị Á Quân và sự thể hiện của anh tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 ( Chỉ chịu thua nhà vô địch Phương Tú) có thể nói Hoàng Hà sẽ là một ẩn số đáng thú vị của giải đấu lần này.

  [​IMG]
  Xi Măng - Vận động viên của VEC


  Xuất từ một trong những cái nôi của AoE Việt Nam với ông bầu nổi tiếng Bia Hơi Hà Nội. Xi Măng - Namsociu là hai cái tên còn sót lại của AoE Thanh Hóa thi đấu chuyên nghiệp. Sở hữu thành tích đáng nể Xi Măng được coi là một trong những vận động viên xứ Thanh thành công nhất của AoE. Xi Măng là một trong 6 vận động viên chuyên nghiệp xuất hiện ở giải đấu lần này, với những kinh nghiệm chinh chiến ở các giải đấu lớn có lẽ đây là giải đấu Xi Măng được kỳ vọng chiếm được thứ hạng cao nhất.

  [​IMG]
  Văn Nhất - Tài năng trẻ đất Tây Tựu


  Văn Nhất là một trong lứa vận động viên trẻ được bầu Lý Thông phát hiện, Anh đã từng cùng Clan Hà Nam có những thành tích khá thuyết phục. Được những đàn anh như Vane Love, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt kèm cặp, Văn Nhất đang là lứa vận động viên sáng giá có hi vọng kế cận của VEC trong công cuộc phát triển AoE.

  [​IMG]
  Tý - Tài Năng trẻ không hợp thời.


  Nổi lên từ lứa Hà Nội Trẻ, Tý - Tễu - Xi Măng - Tiểu Màn Thầu từng nổi tiếng với chiến tích hạ gục clan GameTV để giúp Hà Nội 1 lên ngôi vô địch. Tuy nhiên cũng giống như người anh Tễu của mình, Tý có đầy đủ tố chất để trở thành vận động viên giỏi nhưng anh lại thiếu một chút may mắn để trở thành vận động viên Top1. Hi vọng AoE Cơm Có Thịt sẽ là một bước đệm giúp Tý lấy lại phong độ vốn có của mình và trở thành một trụ cột giúp BiBiclub phát triển.

  [​IMG]
  Văn Hưởng - Đánh Chế vì đam mê.


  Được phát hiện tại giải đấu AoE Liên Tỉnh, chàng trai đấy Hải Phòng bước vào chuyên nghiệp với vị trí dự bị chiến lượng cho clan Sparta và bây giờ là clan SBS. Văn Hưởng được hướng đến như một chủ lực cứng, tuy nhiên việc Sparta lúc bấy giờ sở hữu lực lượng khá mạnh bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - U98 - Bùi Phương Nam sau này là Anh Huy khiến việc thi đâu của anh khá ít. Nhưng dưới sự kèm cặp của những đàn anh như Chim Sẻ Đi Nắng không thể phủ nhận Văn Hưởng đang tiến bộ từng ngày việc tham gia vào một giải đấu như thế này sẽ giúp Văn Hưởng lấy lại sự tự tin vốn có và giúp anh có vị trí chính thức trong đội hình SBS.

  [​IMG]
  Anh Huy - Từ sự thay thế đến khẳng định mình.


  Sau khi Bùi Phương Nam nghỉ AoE, Anh Huy trở thành người thay thế bất đắc dĩ ở vị trí số 4 trong bộ tứ Sparta. Chính những áp lực đấy đã khiến Anh có những giai đoạn thi đấu trong hoảng loạn, tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội, Anh Huy đã có những tiến bộ thần kỳ, chức vô địch 2vs2 Random tại giải đấu Hà Nội Open đã chứng minh điều đó, ngoài ra những chức vô địch 4vs4 random cũng đã khẳng định Anh Huy đã vượt qua được cái bóng của Bùi Phương Nam. Đến với giải đấu lần này, đối diện với những đối thủ vừa tầm hi vọng Anh Huy sẽ thể hiện được bản lĩnh của nhà vô địch.

  [​IMG]
  Namsociu - Chàng lãng tử của AoE Xứ Thanh


  Namsociu chàng trai xuất thân từ AoE thể loại Deathmatch được biết đến nhu một chàng lãng tử tham gia AoE với vẻ bề ngoài điển trai của mình. Với sở trường là Deathmatch nên khả năng cầm chủ lực, cũng như phát triển của Anh là một thế mạnh khiến Skyred chú ý, tuy nhiên sau một khoảng thời gian thi đấu không thành công Namsociu chuyển sang AoE Hà Nội và giờ là SBS. Với phương châm, thi đấu đẹp và cố gắng nhất và việc kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại clan SBS, Namsociu đang có những bước tiến thần kỳ. Việc tham gia giải đấu lần này là cơ hội để Nam có thể tiếp cận với đông đảo khán giả hâm mộ và cũng là giải đấu để Anh khẳng định việc SBS chiêu mộ mình là hoàn toàn xứng đáng.

  Mười cái tên, mười số phận nhưng cùng chung một mục tiêu là chiếc cup vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1. Liệu AoE chuyên nghiệp sẽ chiến thắng? Hay AoE Bán chuyên sẽ tạo nên bất ngờ tại giải đấu lần này?. Tất cả sẽ được quyết định vào ngày 29/06.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất